วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 5 ด่าน 41-43

Lazada Thailand

วันอังคารที่ 1 กรกฏาคม 2557 มาลุยกันต่อกับเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) ในด่านที่ยากขึ้นไปอีกขั้น ตอนนี้เรากำลังล่าไข่นกใบที่ 2 โดยด่านหัวหน้าเราต้องปรับทีมนกให้สมดุลเป็นอย่างมาก

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 5 ด่าน 41-43

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 5 ด่าน 41-43

คลิป Angry Birds Epic Walkthrough Part 5 Stages 41-43

วิธีผ่านด่าน Angry Birds Epic ส่วนที่ 5 ด่าน 41-43
สำหรับด่านที่ 41-43 ผู้เล่นควรตีอาวุธ 3 ดาวติดตัวไว้ และติดตั้งสกิลทำให้ศัตรูสถานะผิดปกติ ถึงจะผ่านด่านได้ง่ายขึ้นเพราะบอสใหญ่สกิลติดตัว ถ้านกเราตีแรงมากมันจะหลบได้ ส่งผลให้เราไม่สามารถเอาชนะได้

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 4 ด่าน 32-40  วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 4 ด่าน 32-40

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

cookie run

>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

- 2014-07-3 2:31:26 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,273 คน

เกมส์แนะนำ

Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที
รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน
คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ
เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้ เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้
เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ