วิธีเล่นเกม X-FIGHTING เบื้องต้น เกมสนุกที่หลายคนติดงอมแงม

Lazada Thailand

วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมบนมือถือที่กำลังฮิตเป็นอย่าง X-Fighting ซึ่งตัวเกมเป็นแนว Action RPG Turn Base โดยนำตัวละครจากบรรดาการ์ตูน มังงะชื่อดังมากมาย มาร่วมตลุยวัดความเก่งกับศัตรูอันร้ายกาจ รวมถึงเพื่อนๆเราด้วย

วิธีเล่นเกม X-FIGHTING เบื้องต้น

วิธีเล่นเกม X-FIGHTING เบื้องต้น

คลิป วิธีเล่นเกม X-Fighting เบื้องต้น

วิธีเล่นเกม X-Fighting เบื้องต้น
พอเราโหลดเกมผ่านทาง กูเกิ้ล เพลย์ (Google Play) หรือ แอพสโตร์ (Appstore) โดยพิมพ์ชื่อ ‘X-Fighting’ แล้วติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ เข้าเกมไปจะมีตัวละครพื้นฐานให้เราเลือกครับเรียกว่า ‘Basic Fighter’ พอเลือกตัวละครที่เราต้องการกับชื่อ เราจะพบกับฉากในเกมโดยมีการอธิบายการใช้เมนูต่างๆกับ NPC สาวสุดสวย ส่วนภาพและฉากการต่อสู้เป็นรูปแบบ 2D ง่ายๆแต่เน้นความคมของตัวละครแทน แต่ละสถานที่จะขึ้นมาเรื่อยๆตามเลเวลของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นสนามฝึกซ้อม นั่งสมาธิบนเมฆ เรียกได้ว่าสนุกจนจุใจเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เลเวลตัวละครช่วงแรกจะขึ้นไวมาก เราต้องหาของหลังผ่านระดับเลเวล 25 ขึ้นไปถึงจะคุ้มค่าที่สุด โดยของตีบวกต่างๆให้ตีจนหมดก่อนเลเวล 30 สำหรับไอเทมระดับ 1 ไม่งั้นจะทำให้ช่องเก็บของเต็มไวมาก ขอให้สนุกกับเกม X-Fighting นะครับ เพราะข้อเสียมีเพียง 1 เดียวคือพลังงานขึ้นช้ามากนั้นเอง

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

cookie run

>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

- 2014-07-9 6:15:11 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,557 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน