เครื่องราง เกมเศรษฐี วิธีใช้ แบบเข้าใจง่ายๆ ในเกมเศรษฐี line

Lazada Thailand

เครื่องราง เกมเศรษฐี ไอเทมใหม่ล่าสุด ในเกมเศรษฐี line ที่หลายๆคน ยังคงงงกับวิธีใช้ จี้เครื่องราง เกมเศรษฐี ตัวใหม่นี้อยู่ วันนี้ทางเราจะมาสอน วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี ให้เข้าใจกันแบบง่ายๆ

เครื่องราง เกมเศรษฐี วิธีใช้ แบบเข้าใจง่ายๆ ในเกมเศรษฐี line

เครื่องราง เกมเศรษฐี วิธีใช้ แบบเข้าใจง่ายๆ ในเกมเศรษฐี line

ก่อนอืนต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เครื่องรางเกมเศรษฐี จัดเป็นไอเทมเสริมให้กับตัวละคร มีทั้งหมด 10 ชนิด แบ่งเป็น คลาส A+ A B (แบบ C ใช้ เครื่องรางเกมเศรษฐี ไม่ได้)
โดยใน เกมเศรษฐี เครื่องราง จะอยู่กับตัวผู้เล่นไปตลอด และสามารถอัพเกรด เครื่องราง เกมเศรษฐี ให้แกร่งยิ่งขึ้นได้เรื่อยๆ

วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี (ง่ายมากๆครับ ลองทำตามดูไปทีละขั้นตอน)

1. เริ่มแรก เข้าที่หน้าเมนู จะพบหัวข้อ จี้เครื่องราง ในหัวข้อที่ 3 จากซ้าย ให้กดที่เมนู จี้เครื่องราง

2 เมื่อกดเข้าไปแล้ว จะเป็นการสุ่มเครื่องราง พบหัวข้อ จับแบบปกติ ใช้เหรียญ 10,000 เหรียญในการจับ(เฉพาะไอเทมเกรด C-A) อยู่ทางด้านซ้าย และ หัวข้อ จับแบบพรีเมี่ยม ใช้เพชร 25 อัน ในการจับ อยู่ด้านขวามือ(ไอเทมเกรด B-A+) *โดยการเปิดใช้ จี้เครื่องราง เกมเศรษฐี ในครั้งแรก ระบบจะให้ฟรีในการรับไอเทม

เครื่องราง เกมเศรษฐี วิธีใช้ แบบเข้าใจง่ายๆ ในเกมเศรษฐี line

เครื่องราง เกมเศรษฐี วิธีใช้ แบบเข้าใจง่ายๆ ในเกมเศรษฐี line

3. เมื่อทำการสุ่ม เครื่องรางเกมเศรษฐี ได้ไอเทมแล้ว กดตกลงรับไอเทม

 เครื่องรางเกมเศรษฐี

เครื่องรางเกมเศรษฐี

4.มาถึง วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี ในเกมกันบ้าง กดเลือกเครื่องรางที่เราจะใช้ใน เกมเศรษฐี จากนั้นกดปุ่มใช้งาน

วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี

วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี

5.เลือกใส่ไอเทมทางด้านซ้ายตรงตารางว่างใน เกมเศรษฐี เครื่องราง ที่เราได้จะมาอยู่ตรงนี้(ตามภาพ) จากนั้นเข้า เล่นเกมส์เศรษฐี ตามปกติ

 เกมเศรษฐี เครื่องราง

เกมเศรษฐี เครื่องราง

 เกมเศรษฐี เครื่องราง

เกมเศรษฐี เครื่องราง

คลิปรีวิว วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี โดยคุณ 3TT/TV GAMING THAILAND

เพิ่มเติมนิดนึงนะครับ สำคัญมากเห็นหลายๆคน ถามมาเรื่อยๆใน เกมเศรษฐี line เกี่ยวกับใช้ จี้เครื่องราง เกมเศรษฐี การ์ดแต่ละเลเวลใช้ เครื่องราง ได้กี่อัน แบ่งออกเป็นดังนี้ครับ
การ์ด A+ ใช้เครื่องรางได้ 3 ช่อง
การ์ด A ใช้เครื่องรางได้ 2 ช่อง
การ์ด B ใช้เครื่องรางได้ 1 ช่อง
การ์ด C ไม่สามารถใช้ได้

** สำคัญมากต้องอ่านครับ วิธีใช้เครื่องรางในเกมเศรษฐี ขณะเล่นเกมส์อยู่ เครื่องราง เกมเศรษฐี จะถูกเกมแรนดอม เรียกขึ้นมาใช้เองในระหว่างเล่นเกม ผู้เล่นไม่สามารถใช้เองได้

ส่วนการ ทำยังไงให้ได้ เครื่องราง A+ ผู้เล่นจำเป็นต้อง สุ่ม ซื้อ เครื่องราง โดยใช้เพชร งานนี้แล้วแต่ดวงเลยครับ ว่าจะหมู่หรือจ่า ยิ่งคุณได้ เครื่องราง A+ มีมาไว้ครอบครอง รับรองความได้เปรียบ กับคู่ต่อสู้ ชัยชนะไม่ไกลเกินเอื้อมครับ

ลิงค์ข่าวเกม ที่เกี่ยวข้อง

วิธีได้ การ์ด a+ เกมเศรษฐี แบบง่ายๆในline เกมเศรษฐีวิธีได้ การ์ด a+ เกมเศรษฐี แบบง่ายๆในline เกมเศรษฐี

LINE Let’s Get Rich เกมเศรษฐีในแบบฉบับ LINELINE Let’s Get Rich เกมเศรษฐีในแบบฉบับ LINE

เกมเศรษฐี LINE Lets Get Rich ทำไมถึงดัง ! มารู้จักกับเกมส์สุดฮิตล่าสุดบนไลน์กัน  เกมเศรษฐี LINE Lets Get Rich ทำไมถึงดัง ! มารู้จักกับเกมส์สุดฮิตล่าสุดบนไลน์กัน

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

ที่มา  : boxza

- 2014-10-10 5:19:10 คนอ่าน เล่นเกมส์ 16,255 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน