วิธีตีวัตถุดิบและการทอยลูกเต๋าในเกม ANGRY BIRDS EPIC

Lazada Thailand

รีวิวเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic)  รอบนี้จะเจาะลึกถึงระบบตีวัตถุดิบและการทอยลูกเต๋าในเกม Angry Birds Epic ซึ่งมีส่วนสำคัญสำหรับการผ่านด่านเลยทีเดียว

รีวิวเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค

รีวิวเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค

วิธีตีวัตถุดิบและการทอยลูกเต๋าในเกม Angry Birds Epic

การตีวัตถุดิบ อาวุธ และชุดเกราะ รวมถึงโพชั่นต่างๆ
ปกติแล้ว เมื่อเราเล่นผ่านด่านจะมีกงล้อหมุนเพื่อรับไอเทมประจำด่านซึ่งสะสมไว้ตีของ เวลาเข้าสู่ล็อบบี้ตัวละครโดยใช้ทั่งตีเหล็ก กับ หม้อปรุงยา แต่ทว่าวัตถุดิบบางอย่าง ผู้เล่นต้องสร้างขึ้นมาเองจากวัตถุดิบพื้นฐาน อาทิ ไอเทมกระดาษ ถ้าเราจำเป็นต้องใช้ ต้องหาท่อนไม้มาจำนวน 5 ท่อนเพื่อตีกระดาษขึ้นมา เป็นต้น และแน่นอน การตีอาวุธ และ ชุดเกราะ หลักการเดียวกันเลย ถ้าต้องการค่าพลังที่สูงต้องทอยให้ได้ดาวเยอะเช่นกัน

การทอยลูกเต๋า
การทอยลูกเต๋าในเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) จะมีหน้าตั้งแต่ 0-3 ดาว หมายความว่าถ้าเป็นสิ่งของทอยได้หน้า 0 เราจะได้รับของเพียง 1 ชิ้น แต่ถ้าหน้าเต๋าเป็นหน้า 3 ของที่ได้รับจะบวกอีก 3 ชิ้นตามหน้าเต๋าครับ ซึ่งส่วนของชุดเกราะและอาวุธจำนวนหน้าเต๋า จะเสริมความแข็งแกร่งกว่าค่าปกติ เรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาแล้วทอยได้หน้าเต๋าดาวน้อย อาจต้องหาวัตถุดิบมาตีใหม่จนกว่าจะได้ 3 ดาวนั้นเอง

อย่างไรก็ตาม ช่วงด่านหลังๆเราต้องสร้างโพชั่นเผื่อไว้ด้วยเพราะอาศัยสกิลฮิลจากนกคงไม่เพียงพอแต่ละเทิร์น รวมถึงวัตถุดิบที่ต้องย้อนไปเล่นซ้ำเพื่อเก็บเลเวลแล้วสำรองเช่นกัน

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

วิธีเล่นเกม ANGRY BIRDS EPIC เบื้องต้น เมื่อนกโกรธกลายเป็นเกม RPGวิธีเล่นเกม ANGRY BIRDS EPIC เบื้องต้น เมื่อนกโกรธกลายเป็นเกม RPG

cookie run

>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

- 2014-06-25 3:20:32 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,245 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน