วิธีตีวัตถุดิบและการทอยลูกเต๋าในเกม ANGRY BIRDS EPIC

รีวิวเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic)  รอบนี้จะเจาะลึกถึงระบบตีวัตถุดิบและการทอยลูกเต๋าในเกม Angry Birds Epic ซึ่งมีส่วนสำคัญสำหรับการผ่านด่านเลยทีเดียว

รีวิวเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค

รีวิวเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค

วิธีตีวัตถุดิบและการทอยลูกเต๋าในเกม Angry Birds Epic

การตีวัตถุดิบ อาวุธ และชุดเกราะ รวมถึงโพชั่นต่างๆ
ปกติแล้ว เมื่อเราเล่นผ่านด่านจะมีกงล้อหมุนเพื่อรับไอเทมประจำด่านซึ่งสะสมไว้ตีของ เวลาเข้าสู่ล็อบบี้ตัวละครโดยใช้ทั่งตีเหล็ก กับ หม้อปรุงยา แต่ทว่าวัตถุดิบบางอย่าง ผู้เล่นต้องสร้างขึ้นมาเองจากวัตถุดิบพื้นฐาน อาทิ ไอเทมกระดาษ ถ้าเราจำเป็นต้องใช้ ต้องหาท่อนไม้มาจำนวน 5 ท่อนเพื่อตีกระดาษขึ้นมา เป็นต้น และแน่นอน การตีอาวุธ และ ชุดเกราะ หลักการเดียวกันเลย ถ้าต้องการค่าพลังที่สูงต้องทอยให้ได้ดาวเยอะเช่นกัน

การทอยลูกเต๋า
การทอยลูกเต๋าในเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) จะมีหน้าตั้งแต่ 0-3 ดาว หมายความว่าถ้าเป็นสิ่งของทอยได้หน้า 0 เราจะได้รับของเพียง 1 ชิ้น แต่ถ้าหน้าเต๋าเป็นหน้า 3 ของที่ได้รับจะบวกอีก 3 ชิ้นตามหน้าเต๋าครับ ซึ่งส่วนของชุดเกราะและอาวุธจำนวนหน้าเต๋า จะเสริมความแข็งแกร่งกว่าค่าปกติ เรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาแล้วทอยได้หน้าเต๋าดาวน้อย อาจต้องหาวัตถุดิบมาตีใหม่จนกว่าจะได้ 3 ดาวนั้นเอง

อย่างไรก็ตาม ช่วงด่านหลังๆเราต้องสร้างโพชั่นเผื่อไว้ด้วยเพราะอาศัยสกิลฮิลจากนกคงไม่เพียงพอแต่ละเทิร์น รวมถึงวัตถุดิบที่ต้องย้อนไปเล่นซ้ำเพื่อเก็บเลเวลแล้วสำรองเช่นกัน

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

วิธีเล่นเกม ANGRY BIRDS EPIC เบื้องต้น เมื่อนกโกรธกลายเป็นเกม RPGวิธีเล่นเกม ANGRY BIRDS EPIC เบื้องต้น เมื่อนกโกรธกลายเป็นเกม RPG

cookie run

>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

- 2014-06-25 3:20:32 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,408 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล