Avatar Star วิธีการตั้งชื่อไอดีเกม และรายละเอียดต่างๆ ในช่วง Close Beta

Avatar Star วิธีการตั้งชื่อไอดีเกม และรายละเอียดต่างๆ ในช่วง Close Beta

Avatar Star

Avatar Star

เกมส์ Avatar Star วิธีการตั้งไอดีเกมช่วง CBT เริ่ม 16 ม.ค. 57 เวลา 14.00 น. ไอดีเกมในช่วง Close Beta ไม่จำเป็นต้องสมัครไอดี เพียงแค่ พิมพ์ไอดีเกม และ พาสเวิร์ด ที่ต้องการลงไปก่อนเข้าเกม ( ที่หน้า Launcher ) ระบบจะจำไอดีของท่านโดยอัตโนมัติ ( ระบบนี้ใช้เฉพาะในช่วง CBT เท่านั้น ) แต่ทั้งนี้ผู้เล่นก็ควรตั้งไอดีให้มีการคาดเดาได้ยาก และเก็บไอดีไว้ให้ดี ห้ามบอกผู้อื่นเด็ดขาด!!!

1. Close Beta 16 มกราคม เวลา 14.00 น.
2. ไอดีควรตั้งด้วยตัวอักษรผสมตัวเลข ไม่สั้นเกินไป เพื่อป้องกันผู้อื่นคาดเดาได้
3. ผู้เล่นต้องจดจำไอดีตัวเองให้ได้ หากลืมต้องหาไอดีใหม่และเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่ Lv.1
4. หากมีผู้เล่นอื่นรู้ไอดีเรา และนำไอดีเราไปเล่น หรือโดนกลั่นแกล้ง เช่น ขโมยไอเทม, ลบตัวละคร ฯลฯ ทางทีมงานไม่สามารถช่วยเหลือใดๆได้ เนื่องจากช่วง CBT ทางทีมงานไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับไอดี ทำให้ตรวจสอบไม่ได้ ฉะนั้นผู้เล่นต้องรักษาไอดีไว้เป็นความลับ
5. เมื่อหมดช่วง Close Beta จะลบข้อมูลทุกอย่างรวมถึงไอดีเกม

วิธีการตั้งชื่อไอดีเกม

Avatar Star

ระบบต่างๆในช่วง Close Beta ระบบต่างๆในช่วง Close Beta จะยังเปิดไม่ครบทั้งหมด เพื่อไล่ทำการทดสอบแต่ละระบบ หากไม่มีปัญหาใดๆ จะทยอยเปิดเข้ามาเรื่อยๆ โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้

– ช่วงแรก : เปิดเพียงแค่โหมดเดียวก่อน คือ Team Death Match
– ช่วงสอง : เพิ่มโหมด King of the Hill (ยึดป้อม)

ส่วนระบบหลักต่างๆอย่างเช่น ระบบประมูล (Auction House) , โหมดใหม่ๆ , ระบบ VIP ฯลฯ จะทยอยเปิดหลังจากเปิดช่วง Open Beta เป็นต้นไป หากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

Avatar Star

ปัญหาที่พบอยู่ในขณะนี้ การตั้งชื่อตัวละคร สามารถตั้งได้ตั้งแต่ 3 – 14 ตัวอักษร แต่หากภายในชื่อมีตัวอักษรภาษาไทยอยู่ จะทำให้ตั้งได้น้อยกว่า 14 ตัวอักษร

– ชื่อตัวละคร อังกฤษ หรือ ตัวเลข ตั้งได้ 14 ตัวอักษร
– ชื่อตัวละคร มีทั้ง อังกฤษ, ตัวเลข, ไทย จะตั้งได้เพียง 7-10 ตัวอักษร เท่านั้น
– ชื่อตัวละคร เป็นภาษาไทยทั้งหมด จะตั้งได้แค่ 7 ตัวอักษร เท่านั้น

ซึ่งปัญหานี้ทางทีมงานกำลังแก้ไขอยู่ ฉะนั้นใครตั้งชื่อภาษาไทยได้แค่สั้นๆก็อย่าเพิ่งตกใจไป หากทางทีมงานแก้ไขเสร็จแล้วจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

ที่มา  : online-station

- 2014-01-14 3:09:59 คนอ่าน เล่นเกมส์ 6,705 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน