ฮือฮา ! Battlefield 4 เกมดังปั้น “สวมลุมพินี” กลายเป็น “ฉากรบ” ในสงครามกลางเมือง !

เกมส์ “แบทเทิลฟิลด์” (Battlefield 4)  – เกมดังปั้น “สวมลุมพินี” กลายเป็น “ฉากรบ” ในสงครามกลางเมือง !

Battlefield 4

Battlefield 4

มีรายงานว่าทางบริษัท “ไดซ์” (DICE) ผู้พัฒนาเกมส์ “แบทเทิลฟิลด์” (Battlefield 4) ซึ่งเป็นเป็นเกมส์แนวแอคชั่น ในลักษณะของผู้เล่น เป็นผู้ยิงศัตรูในสงคราม ได้จัดทำคอนเทนต์ดาวน์โหลดภาคใหม่ Dragon’s Teeth โดยนำ “สวนลุมพินี” ในประเทศไทย มาจำลองให้กลายเป็นแผนที่สงครามรบในภาคเสริมภาคล่าสุด โดยใช้ชื่อว่า “Lumphini Garden” ซึ่งภายในเกมก็จะมีการจำลองฉากให้ใกล้เคียงกับสถานที่จริง ไม่ว่าจะเป็นฉากบ่อน้ำ ฉากตึกบริเวณรอบๆ หรือฉากรถไฟฟ้า เป็นต้น

Battlefield 4

Battlefield 4

Battlefield 4

Battlefield 4

Battlefield 4

Battlefield 4

Battlefield 4

Battlefield 4

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

Visceral Games ยืนยัน DICE ยังมีส่วนร่วมพัฒนา Battlefield: Hardline Visceral Games ยืนยัน DICE ยังมีส่วนร่วมพัฒนา Battlefield: Hardline

ที่มา : matichon

- 2014-07-15 5:07:33 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,273 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล