ฉาวไม่หยุด! CafeThai ไม่หยุดพ่นพิษ Special Force / A.V.A ตกเป็นแพะรับบาปเต็มๆ

ฉาวไม่หยุด! CafeThai ไม่หยุดพ่นพิษ Special Force / A.V.A ตกเป็นแพะรับบาปเต็มๆ

 CafeThai ไม่หยุดพ่นพิษ Special Force / A.V.A

เรื่องเก่ายังไม่ทันจบ จู่ๆ ก็มีเรื่องใหม่เพิ่มเข้ามาให้บรรดาเจ้าของร้านเกมร้านเน็ตต้องเอามือกุมขมับกันอีกรอบ หลังโดนโปรแกรมสารพัด (พิษ) CafeThai พ่นพิษเข้าใส่อย่างจัง จนทำให้เกม FPS ของค่ายเกมอื่นๆ เข้าเกมไม่ได้ตามๆ กันทั้ง Special Force ของ True Digital Plus หรือจะเป็น A.V.A ของ Playpark งานนี้บอกได้เลยว่าโดน (ด่า) กันถ้วนหน้าไล่กันมาตั้งแต่เจ้าของร้านเกมตาดำๆ ที่ลงโปรแกรม CafeThai ไล่ไปจนถึงค่ายเกมที่เกริ่นมาทั้ง 2 ค่าย

โปรแกรมสารพัด (พิษ) CafeThai

CafeThai CafeThai CafeThai

ที่มาของสาเหตุเป็นเพราะอะไรน่ะหรือครับ ก็ในเมื่อเกมที่เคยเล่นได้อยู่ทุกวัน จู่ๆ ก็มากลายเป็น Bug ที่เกิดจากตัวโปรแกรม CafeThai ทำให้เข้าเกมไม่ได้ซะงั้น แล้วทำไมมันช่างบังเอิ้น บังเอิญ ต้องเป็นเกม FPS จากค่ายของคู่แข่ง แต่เกม FPS ในค่ายกลับเข้าเล่นได้หน้าตาเฉย จนต้องเดือดร้อนมาถึงบรรดาเจ้าของร้านที่ต้องคอยมานั่งหาวิธีแก้ ลงเกมใหม่ก็แล้ว แก้โน่นแก้นี่ก็แล้วแต่ก็ยังไม่สำเร็จ ท้ายสุดมาถึงบางอ้อเจอต้นตอที่มาของปัญหาก็ต่อเมื่อปิดโปรแกรม CafeThai เท่านั้นแหละ!! เข้าได้ทันที ราวกับมีปาฏิหาริย์

โปรแกรม CafeThai

ทั้งที่เป็นช่วงวันหยุด ซึ่งเป็นจังหวะดีที่ร้านเกมเหล่านั้นจะมีโอกาสทำมาหากินสร้างรายรับจากผู้เล่นแท้ๆ แต่ต้องมานั่งแก้ปัญหาน่าเบื่อที่เกิดจากการกระทำที่ตั้งใจ หรือความประมาทเลินเล่อแบบยากที่จะให้อภัยจนสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างต่อร้านเกมที่เป็นพาร์ทเนอร์โดยตรง หากโปรแกรมยังไม่สมบูรณ์ไฉนเลย Garena ยังส่งเซลล์ออกไปเดินตามร้านเกมทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดเพื่อขอให้ลงเจ้า CafeThai แบบหน้าตาเฉย??

CafeThai ไม่หยุดพ่นพิษ Special Force / A.V.A

หากวันนี้ตัว CafeThai ยังไม่พร้อม เหตุไฉนทำไม Garena จึงยังไม่ยอมถอยกลับไปใช้ระบบเก่าที่แยกกันระหว่าง Garena Cybercafe Alliance (GCA) กับ CafeThai หากร้านไหนอยากได้แบบไหนก็เปิดให้เลือกได้ตามใจ หรือแท้จริงแล้วมีประเด็นแอบแฝง ใช้ร้านเน็ตเน็ตตาดำๆ เป็นเครื่องมือโจมตีคู่แข่งด้วยการบล็อกหรือแกล้งทำให้เกิดเป็นบั๊กแบบครั้งนี้?? เหยื่อรายต่อไปจะเป็นใคร จะเป็นแนว MOBA หรือ MMO แต่ที่แน่ๆ วันนี้คนที่เดือดร้อนมากที่สุดก็คือ ร้านเกมที่ยอมลงเจ้า CafeThai ไม่ใช่หรอครับ

CafeThai

คงไม่ต้องรอวันให้เรื่องบานปลายกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนถึงขั้นต้องทำให้ร้านเกมทั้งประเทศรวมตัวกันต่อต้านไม่ลง CafeThai แล้วลุกลามไปถึงเกมทุกๆ เกมของ Garena เชื่อได้เลยว่าท่านผู้บริหารคงไม่อยากให้ถึงขั้นนั้นแน่ๆ เพราะนอกจากจะเสียพาร์ทเนอร์ เสียทรัพย์ เสียยอดผู้เล่น หากแลนดิ้งไม่สวยแบบนี้ เผลอๆ บิ๊กบอสตัวจริงที่อยู่ต่างแดนอาจถึงขั้นต้องลงมาสั่งการเองแบบสายฟ้าแล่บก็เป็นได้ใครจะรู้

ที่มา : compgamer

- 2014-04-30 10:35:49 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,260 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล