Eden เรียนรู้ก่อนการผจญภัย และ NAVIGATOR ระบบค้นหาอัจฉริยะ

ออฟยังไงไม่ให้พลาด

สวัสดีเหล่าผู้กล้าจาก Eden Online ทั้ง หลายกันอีกครั้ง หลังจากที่ทุกท่านเก็บเลเวลไปกันได้พักหนึ่งแล้ว คงได้ของรางวัลเควสที่เป็นใบกระดาษกันมาบ้าง วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการใช้ใบเพิ่มออพชั่นให้ได้รู้กัน ซึ่งใบออพชั่นแต่ละใบนั้นก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละเควสที่ ทำสำเร็จ ส่วนเรื่องวิธีการใช้งานอย่างไรนั้นเราลองมาดูกันเลยดีกว่านะ

นักธนูของผม

ในสกอตี+

ของที่ได้ออกมาจะมีeffect

ข้อควรระวัง ใบออพชั่นนั้นถ้าใช้ซ้ำกัน มันจะไปทับกับค่าออพชั่นที่เพิ่มด้วยใบออพชั่นอันเก่า เพราะฉะนั้นถ้าของเดิมดีอยู่แล้วก็อย่าไปเปลี่ยนมันล่ะ และใบเสริมออพชั่นนั้นมีเลเวลและระดับสีของมันอยู่ ซึ่งระดับใบออพชั่นจะต้องสัมพันธ์กับเลเวลอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่น อาวุธเลเวล 10 ต้องใช้ใบออพชั่นระดับสีเขียวเลเวล 1 ที่ต้องการเลเวลของอุปกรณ์เลเวลใดก็ได้ หรือใบออพชั่นระดับสีส้มเลเวล 1 ต้องใช้อุปกรณ์เลเวล 25 ขึ้นไป เป็นต้น

ทำเควสเรื่อง่ายๆ

NPC ตัวนี้อยู่ที่ไหน เคยเจอกับปัญหานี้มั้ย ที่วิ่งหาเควสไม่เจอ ต้องไปทำที่ไหน เมืองอะไร งงเป็นไก่ตาแตก แต่สำหรับเกมEden Onlineนั้นการทำเควสของคุณจะง่ายยิ่งขึ้นด้วย Navigator ระบบนำทางอัจฉริยะ ไม่ต้องวิ่งหา NPC ให้วุ่นวาย เพียงคลิกเดียว ตัวละครของคุณก็จะวิ่งไปหา NPC ที่ต้องการได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

โดยเริ่มแรก เปิดหน้าต่างเควส (L) เพื่อ ดูเควสทั้งหมดว่ามีเควสใดบ้างที่เรารับไปแล้ว หรือยังไม่ได้รับ จากนั้นทำการเลือกเควสที่ต้องการ โดยจะมีรายละเอียดของเควสแสดงอยู่ด้านขวามือให้สังเกตุคำว่า เป้าหมายในช่องด้านล่างทางขวา จะบอกว่าให้ไปรับเควสที่ NPC ตัวไหน

เลือกเควสก่อน

กดคำว่าไป

แล้วก็ส่งเควส

เห็นมั้ยล่ะคะ การทำเควสในเกม Eden Online นั้น ง่ายนิดเดียว แค่คลิกเดียวเท่านั้นก็สามารถไปยังสถานที่ที่ต้องการได้แล้วล่ะคะ สำหรับวันนี้ขอให้เพื่อนสนุกและเพลิดเพลินในการทำเควสใน Eden Online

- 2012-01-19 2:20:52 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,096 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน