Eden Online เรียนรู้ก่อนการผจญภัย ตอน ค่าสเตตัสดูยังไงไม่ให้งง

สวัสดีอีกครั้งเหล่าผู้กล้าแห่งโลกEden Onlineทุกท่าน เรื่องนี้จะนำเสนอในวันนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำความเข้าใจก่อนเล่น นั่นคือ ค่าสเตตัสนั่นเอง เพราะค่าสเตตัสนี้มีความสำคัญอย่างมากในการผจญภัยไปในโลกแห่งEdenตัวละครของเราเก่งอะไร มีค่าพลังด้านไหนสูง ด้านไหนน้อย ก็ต้องมาดูที่สเตตัส เพื่อจะได้หาวิธีการเล่นที่เหมาะสมกับตัวละคร นั้นเอง งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าค่าสเตตัสแต่ละตัวมีความสำคัญอะไรบ้าง

ค่าสเตตัล

STRเป็นค่าที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีทางกายภาพและการบล็อก เป็นค่าพลังที่อาชีพสายโจมตีด้วยอาวุธจำเป็นต้องใช้ ยิ่งถ้าถือโล่ด้วยแล้วประสิทธิภาพของการบล็อคการโจมตีก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นด้วย

เมื่ออัพค่าstr

AGIค่าความว่องไว มีผลต่อค่า การหลบหลีก การปัดป้อง ความเร็วในการโจมตีและความเร็วในการร่ายเวทย์ สายอาชีพที่เน้นความว่องไว อย่าง Thief และ Hunter จึงให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง แต่ Cleric หรือ Wizard ก็ไม่ควรมองข้าม เพราะค่านี้ส่งผลก็ความเร็วในการร่ายเวทย์เช่นกัน

เมื่ออัพค่า AGI

INTค่าความสามารถทางเวทมนตร์ส่งผลต่อการโจมตีด้วยเวทมนตร์ สายอาชีพที่เน้นการร่ายเวทย์มนต์โจมตีอย่าง Wizard หรือ Cleric สายบู๊ จึงเน้นค่านี้เป็นพิเศษ

เมื่ออัพค่า INT

WISค่าพลังการฟื้นฟู ส่งผลต่อค่า G – Healing เพิ่มประสิทธิภาพของเวทย์มนต์ฟื้นฟู และ P – Healing เพิ่มปริมาณของค่าฟื้นฟูที่ได้รับจากเวทย์ ซึ่งเป็นค่าที่สำคัญของสายอาชีพ Support การบัพ การฮีล ดูได้จากค่า WIS ทั้งสิ้น

เมื่ออัพค่า WIS

LUKค่าความโชคดี เป็นค่าที่มีผลต่อการโจมตีสูงสุงหรือที่เรียกว่าคริติคอล การโจมตีทางกายภาพหรือทางเวทย์ค่านี้ก็มีส่วนทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมีผลต่อความแม่นยำอีกด้วย สายอาชีพระยะไกลอย่าง Hunter จึงเหมาะแก่ค่านี้เป็นอย่างยิ่ง

เมื่ออัพค่า LUK

สเตตัสที่นำเสนอไปนั้นเราสามารถเพิ่มค่าเหล่านี้ได้จากออฟชั่นในอาวุธ ชุดเกราะ หรือใบเพิ่มออฟชั่นที่ได้จากการทำเควสต์หรือดรอปมอนสเตอร์ ทำให้ค่าสเตตัสเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในเมื่อทุกท่านทราบและเข้าในค่าต่างๆเหล่านี้ก็สามารถจะปรับแต่งหรือเสริมประสิทธิภาพค่าเหล่านี้ได้อย่างเหมาะสมกับอาชีพที่ท่านต้องการจะเล่นได้อีกด้วย
เพื่อนๆ อย่าลืมติดตามข่าวสารต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมแจกไอเทมมากมายในช่วง CB ได้ที่เว็บไซต์ http://www.eden.in.thพูดคุยกับเพื่อนๆรอบโลกได้ที่ Facebookรับรองได้ว่าเพื่อนๆ จะไม่พลาดทุกข่าวสารอย่างแน่นอน
ที่มา http://www.8888.in.th/data/HotNewsGameOnline/29821.html

- 2012-01-18 1:15:37 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,220 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล