Farm Heroes Saga เกมเรียงผลไม้สุดหรรษา (สไตล์ Candy Crush saga)

มาแล้ว Farm Heroes Saga เกมพัซเซิลใหม่ล่าสุดจาก ผู้ผลิต Candu Crush Saga ค่าย King.com นั่นเอง ตอนนี้มีมาให้โหลดไปเล่นฟรีแล้วบน Google Play

Farm Heroes Saga

 เกมเรียงผลไม้สุดหรรษา

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา King.com หนึ่งในผู้พัฒนาเกมบน Facebook และบนมือถือชื่อดังอย่าง Candy Crush saga ได้ทำการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดให้กับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ Android อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ด้วย เกมแนว Puzzle ที่มีรูปแบบตัวการ์ตูนผักผลไม้น่ารัก ๆ หลังปล่อยให้ผู้ใช้งาน iOS สัมผัสความสนุกมาแล้วก่อนหน้านี้

Farm Heroes Saga  เป็นเกมแนว Puzzle สนุก ๆ โดยเนื้อหาและวิธีการเล่นนั้นจะคล้าย ๆ กับเกมพัซเซิลทั่วไป คือให้ผู้เล่นพยายามเรียงผลไม้ที่เป็นชนิดเดียวกันติดกัน 3 ชิ้นขึ้นไป เพื่อทำคะแนนและโบนัส ซึ่งในการเล่นแต่ละด่านความยากง่ายก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับภารกิจในด่านนั้น ๆ ซึ่ง Farm Heroes Saga มีระดับความยากทั้งหมด 70 เลเวลด้วยกันที่ให้ผู้เล่นพิสูจน์ฝีมือ รวมไปถึงโหมดการเล่นที่มีให้เลือกเล่นถึง 3 โหมด สำหรับแฟน ๆ ที่เคยติดใจกับเกมรุ่นพี่อย่าง Candy Crush saga มาแล้ว ไม่ควรพลาด รับรองสนุกไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

เกมเรียงผลไม้สุดหรรษา

เกมส์เรียงผลไม้สุดหรรษา

หลายๆ คนอาจจะเคยหน้างอหน้าหงิกมาเมื่อตอนเล่น Candy Crush Saga หรือบางคนอาจจะเล่นจนติดวางไม่ลงกันเลย และ ก็จะมาทำให้คุณติดเหมือนเดิม ด้วยรูปแบบการเล่นที่ลองแล้ว.. เฮ้ย มันเหมือน Candy Crush เลยนี่หว่า แล้วมันใหม่ตรงไหนเนี่ย – -”

เกมเรียงผลไม้สุดหรรษา

ใหม่ตรงที่เปลี่ยนจากขนม มาเป็นพืชผีกผลไม้ไง หลังจากที่ลองเล่นไปได้สักพัก ก็เริ่มติดครับ ติดเหมือนเดิมเลย รูปแบบเกมพัซเซิลเรียง 3 เพื่อทำลายแบบไม่จำกัดเวลา แต่จำกัดครั้งที่จะเลื่อนได้แบบเดิม มีไอเทมช่วยแบบเดิม และจำกัดชีวิตในการเล่นเหมือนเดิม หึหึหึ

เกมเรียงผลไม้สุดหรรษา

เกมเรียงผลไม้สุดหรรษา

สำหรับใครที่เล่น Candy Crush จบแล้วแต่ยังชอบเกมแนวนี้อยู่ แนะนำให้ Download ไปเล่นกันได้เลยครับ ภาพสวยสนุกเหมือนเดิม แต่ถ้าใครเบื่อแล้ว ก็ข้ามไปเถอะนะ

Farm Heroes Saga Level 1

Farm Heroes Saga Level 99

รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ : Farm Heroes Saga
ราคา : ฟรี (Android), ฟรี (iOS)
หมวด : เกม
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 2 มกราคม 2014 (Android), วันที่ 16 ธันวาคม 2013 (iOS)
เวอร์ชั่นล่าสุด : 2.0.20 (Android), 2.0.13 (iOS)
ขนาดโปรแกรม : 42B (Android), 35.2MB (iOS)
ภาษาที่รองรับ : English
ผู้ผลิตโปรแกรม : King.com
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : Android, iPhone. iPod touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : Android 2.2 และ iOS 5.0 ขึ้นไป

>> เกมส์จับคู่ เกมส์จับคู่ผลไม้

เกมส์จับคู่ผลไม้น่ารักเกมส์จับคู่ผลไม้น่ารัก

เกมส์จับคู่ร้านผลไม้เกมส์จับคู่ร้านผลไม้

เกมส์จับคู่ผลไม้เกมส์จับคู่ผลไม้

ที่มา :http://droidsans.com

- 2014-01-14 3:34:25 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,927 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล