โกงอย่างมีสไตล์ จีนสร้างหุ่นยนต์เล่น Flappy Bird อัตโนมัติ

Flappy Bird เกมนกโหม่งท่อที่ดูเหมือนเป็นเกมง่ายๆ แต่ถ้าใครได้ลองก็จะบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเล่นโคตรยาก

จีนสร้างหุ่นยนต์เล่น Flappy Bird อัตโนมัติ

จีนสร้างหุ่นยนต์เล่น Flappy Bird อัตโนมัติ

จนทำให้มีคนไม่ยอมแพ้พยายามเล่นมันให้ได้คะแนนสูงๆจนติดงอมแงมไม่ยอมเลิก พาลไปทำให้นายเหงียนผู้สร้างเกมนี้ชาวเวียดนามถึงกับหัวเสียที่เกมส์ดังเกินไป และตัดสินใจเอาลงจาก Store ทุกระบบในที่สุด ทว่าแม้นายเหงียนจะเอาเกมส์ออกไปแล้ว แต่คนที่เคยมีเกมส์นี้ก็ยังคงเล่นกันอยู่ ไม่ยอมเลิกรากันง่ายๆ ถึงขนาดมีการสร้างโปรแกรมโกงออกมามากมาย เพื่อพิชิตเกมนี้ให้ได้คะแนนสูงๆ และในบรรดาการโกงเหล่านั้นก็มีวิธีโกงแบบหนึ่งที่ดูดีมีสไตล์มากที่สุด นั่นคือการสร้างหุ่นยนต์เล่นเกม Flappy Bird แทนคน ลงทุนกันน่าดู

เจ้าหุ่นยนต์เล่นเกม Flappy Bird นี้สร้างโดยชาวจีนสองคนคือ Liu Yang และ Shi Xuekun ใช้เวลาประมาณ 5 วันในการสร้างหุ่นยนต์ต้นแบบตัวนี้ ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์นี้สามารถแตะหน้าจอเพื่อสั่งให้นกกระโดดขึ้นหลบท่อน้ำได้อย่างแม่นยำยิ่งกว่าคน โดยอาศัยการใช้กล้องเว็บแคม ในการจับตำแหน่งท่อที่อยู่ในหน้าจอเกมส่งไปยังระบบของหุ่นยนต์ สั่งการให้มันขยับแขนเพื่อแตะหน้าจอให้นกกระโดดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยแขนของหุ่นยนต์นั้นสร้างจากเศษฮาร์ดดิสก์เก่า ส่วนที่ปลายแขนของมันก็ติดตั้ง Stylus สำหรับจิ้มหน้าจอเอาไว้

เป็นผลงานหุ่นยนต์ที่ทำออกมาสร้างสรรค์ดี แต่ถ้าเอาไปเล่นกับเกมส์อื่นๆได้ด้วยก็จะยิ่งเจ๋งมากกว่านี้

ข่าวเกมส์ที่เกี่ยวข้อง

Flappy Bird เกมนกบินลอดท่อสุดฮิต กับความยากระดับฮาร์ดคอร์Flappy Bird เกมนกบินลอดท่อสุดฮิต กับความยากระดับฮาร์ดคอร์

ที่มา  sanook

- 2014-02-26 3:12:02 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,155 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล