Happy Tree Friends: Deadeye Derby เกมสายแบ๊ว ที่อาจทำให้ใครเงิบ

ใครยังไม่เคยดูการ์ตูน ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่า Happy Tree Friends ไม่ค่อยเหมาะกับเด็กซักเท่าไหร่ เนื่องจากภาพค่อนข้างรุนแรง แม้ตัวละครจะเป็นสัตว์ป่าตัวจิ๋วน่าเอ็นดู แต่ระลึกไว้เสมอว่าเจ้าตัวน้อยๆ เหล่านี้พร้อมจะโหด และตายแบบชิ้นส่วนหลุดได้ทุกตอน

เกมส์

สำหรับเกมนั้นเปิดให้เล่นในระบบ iOS ตั้งแต่เดือนธันวาคมของปี 2013 ปัจจุบันยังมีการอัพเดทเวอร์ชั่นอยู่เรื่อยๆ รูปแบบเกมเป็นแนว Shooting เล่นง่าย ระบบไม่ยุ่งยาก แต่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพราะผู้ท้าดวลของเรานั้นจะสุ่มจากผู้เล่นจริงๆ ทั่วโลก ใช้ 1 หัวใจในการสู้ 1 ครั้ง

เกมส์
เกมส์ Happy Tree Friends
ตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถต่างกัน บางตัวสามารถเพิ่มพลังการรักษา บางตัวเพิ่มเหรียญทองที่ได้รับ แต่ถ้าอยากได้ตัวเจ๋งๆ ก็ต้องลงทุนซื้อเพรชกันซักหน่อยล่ะ

เกมสายแบ๊ว
เกมสายแบ๊ว
ในเกมเราก็จะมีอาวุธเป็นหนังสติ๊ก เมื่อมีเหรียญทองมากพอ หรือเติมตังมากพอ ก็สามารถซื้อหนังสติ๊กอันใหม่ ที่มีพลังโจมตีรุนแรงขึ้น และเสียเวลาโหลดช้าลง ทำให้ยิงต่อเนื่องได้เร็วขึ้นนั่นเอง

เกมส์ Deadeye Derby

การอัพเกรดนั้นจะทำได้แค่เฉพาะกับรถเท่านั้น สามารถอัพเกรดค่าสเตตัสได้ 3 อย่าง คือ พลังป้องกัน การหลบหลีก หรือความเสถียรของรถ ในการอัพเกรดแต่ละครั้งจะใช้เหรียญทอง และมีคูลไทม์ในการอัพ แต่กดเร่งได้ด้วยเพชร

เกมส์  Deadeye Derby
การบังคับก็ไม่ยุ่งยาก จะเน้นไปทางการเล็งซะมากกว่า ตรงกลางหน้าจอจะเป็นเครื่องหมายล็อคเป้า เราต้องเลื่อนให้ตรงคู่ต่อสู้ด้วยการขยับมือถือไปทางซ้าย-ขวา ส่วนวิธีการยิงก็ใช้การสัมผัสค้างไว้ที่รูปลูกหินทางขวามือ เลื่อนลงมายังล่างจอ และเอานิ้วที่สัมผัสออกเมื่อต้องการปล่อยลูกหิน พยามยิงให้โดนหน้าผากหรือตา เพราะจะทำให้คู่ต่อสู้มึนชั่วครู่ได้ แต่ก็อย่ามัวเล็งจนลืมยิงนะ

เกมส์
โดยรวมแล้วพอมาลงเป็นเกม ความโหดลดลงไปเยอะพอสมควร ถ้าเทียบกับในการ์ตูน ถือว่าเป็นเกมประลองความแม่นที่ยังไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ถ้าอยากลองเกมแนว Shooting สีสันสดใส เกมนี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน

Deadeye Derby
ดาวน์โหลดเกม Happy Tree Friends: Deadeye Derby ได้ที่

https://itunes.apple.com/us/app/happy-tree-friends-deadeye/id725760113?mt=8

- 2014-04-24 3:22:11 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,406 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล