King of Pirate สุดเซอร์ไพรส์ การ์ดใหม่มาแล้ว

King of Pirate สุดเซอร์ไพรส์ การ์ดใหม่มาแล้ว

อัพเดทกันอย่างต่อเนื่องกับเกมราชาโจรสลัดสุดมันส์ King of Pirate ล่าสุดเผยโฉมหน้าการ์ดใหม่สุดเทพอีก 4 ใบ ที่จะให้เหล่ากัปตันทั้งหลายได้สะสมหรือเอาไปเข้ากองเรือของตน วันนี้เราจะมาแอบส่องดูกันคร่าวๆ ว่าการ์ดแต่ละใบมีตัวอะไรบ้าง และมีความสามารถอะไรบ้าง

King of Pirate สุดเซอร์ไพรส์ การ์ดใหม่มาแล้ว

เซเฟอร์

เซเฟอร์ – แซด(Zephyr) ฉายา Z/แขนดำ

เซเฟอร์ – แซด(Zephyr) ฉายา Z/แขนดำ พลเรือเอกร่างใหญ่ที่มีแขนจักรกลเป็นอาวุธ มาในเกมนี้เป็นถึงการ์ดระดับ 28 อาชีพสไนเปอร์ ที่มีความสามารถโจมตีเลือดต่ำ เพิ่มคริตนเองและลดการได้รับฮีลของศัตรู โดย +4 การเพิ่มคริจะสูงถึง 100%(ติดคริแน่นอน) พร้อมทั้งลดการได้รับฮีลของศัตรูลงถึง 90% เลยทีเดียว

อีวานคอฟ (ญ)

อีวานคอฟ(ญ) ทิ้งคราบกระเทยมาในร่างหญิงสาวเต็มตัว

อีวานคอฟ(ญ) ทิ้งคราบกระเทยมาในร่างหญิงสาวเต็มตัว ด้วยความสวยเซ็กซี่ จึงทำให้เธอเป็นถึงการ์ดระดับ 28 ตัวแรกที่เป็นอาชีพหมอเรือ คอยฮีลให้กับเพื่อนในทีมและเพิ่มโจมตีให้กับตัวละครนั้น(คล้ายๆลอว์) โดย +4 พลังลึกล้ำของเธอจะรักษาทั้งหมดพร้อมทั้งเพิ่มโจมตีให้ถึง 30% เลยทีเดียว

ชิกิ

กัปตันโจรสลัด ราชสีห์ทองคำ ชิกิ

กัปตันโจรสลัด ราชสีห์ทองคำ ชิกิ ที่มีพลังทำให้สิ่งของต่างๆลอยได้ และมีอาวุธเป็นดาบสองเล่ม ซึ่งมาในเกมนี้เป็นอาชีพนักดาบ(ยังไม่ชัดเจนว่า 21 หรือ 24) ที่มากับความสามารถโจมตีแล้วดูดเลือด ทั้งแบบโจมตีธรรมดาและแบบลึกล้ำ(เหมือนหนวดดำ) โดย +4 จะสามารถดูดเลือดได้ถึง 20% รวมถึงลึกล้ำโจมตีต่อเนื่องก็ดูดเลือด 20% เช่นกัน ทำให้การ์ดใบนี้เป็นอาชีพนักดาบที่อึดมากเลยทีเดียว

เพโรน่า (2ปีต่อมา)

เพโรน่า ฉายา เจ้าหญิง ผี

เพโรน่า ฉายา เจ้าหญิง ผี ที่โตเป็นสาวแล้วก็ยังคงตากลมเป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิม เธอยังคงเป็นอาชีพต้นหนเรือ(ยังไม่ชัดเจนว่า 21 หรือ 24) คราวนี้เธอจะโจมตีเลือดต่ำแบบเอเนลูพร้อมทั้งลดการได้รับฮีลของศัตรูลง โดย +4 เธอจะโจมตีเลือดต่ำพร้อมทั้งลดการได้รับฮีลถึง 40% อีกด้วย

อดใจรอกันแทบไม่ไหวแล้วใช่มั้ยล่ะ? การ์ดใหม่ทั้ง 4 ใบ จะอัพเดทเข้ามาในเกม King of Pirate ให้เราได้สะสมกันเร็วๆ นี้แน่นอน ส่วนใครที่สนใจแต่ยังไม่เคยได้สัมผัสเกมนี้อย่ารอช้า กด Link ดาวน์โหลดตามช่องทางด้านล่างนี้ แล้วมาสร้างกองเรือโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่กันเถอะ!

>>แนะนำเกมใหม่ออนไลน์2015

วิธีบล็อกเกม Pirate King ไม่ให้แจ้งเตือนบน Facebook ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

King of Pirate Facebook Fanpage :

https://www.facebook.com/king.pirate.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์
ที่มา : Game-Ded

- 2015-02-6 11:48:02 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,869 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล