หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ PIRATE KINGS

Lazada Thailand

หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ PIRATE KINGS

หลังจากที่ตั้งใจโหลด Pirate Kings มาเพื่อทดสอบเล่นตั้งแต่ 2 วันที่แล้ว เนื่องจากกระแสของเกมส์นี้ในโซเชียลเน็ตเวิร์คที่รุนแรงมากในตอนนี้ แต่เมื่อโหลดมาแล้วกลายเป็นว่าติดงอมแงม พึ่งได้เลิกงามยามดีกลับมาทำรีวิวก็วันนี้แหละครับ

หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ

หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ

เมื่อเข้าไปในเกมส์จะเจอจานหมุน ซึ่งมีไว้สำหรับสุ่ม Event ในการดำเนินเกม โดยภายในจานหมุนจะประกอบด้วยไอเทมต่างๆ ซึ่งจะถูกแบ่งไว้เป็นช่อง เมื่อกดที่ปุ่มด้านล่างจานจะหมุนเพื่อสุ่มไอเทม ซึ่งความสามารถของไอเทมแต่ละชิ้นก็ต่างกันไป เช่น ได้รับเงิน โจมตีเพื่อน และขโมยเงินเพื่อน เป็นต้น

โดยตัวเกมมีจุดประสงค์ให้เราทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมาซื้อสิ่งของใส่เกาะของตัวเอง แล้วเมื่อตกแต่งครบตามที่เกมกำหนดก็จะสามารถเดินทางไปเกาะต่อไปได้ แต่ความสนุกมันไม่ได้อยู่ที่การผจญภัยเพียงอย่างเดียว เพราะเราเราสามารถโจมตีเพื่อนเพื่อทำลายสิ่งของบนเกาะ เพื่อขัดขวางเพื่อนในการเดินทาง จนถึงการขโมยเงินเพื่อนมาเป็นของตัวเอง ทำให้ตัวเกมส์มีการแข่งขันสูงมาก และนำไปสู่ความสนุกสนานนั้นเองครับ

ถ้ามีเพื่อนมาโจมตีเรา จะมีการแจ้งเตือนขึ้นมาบอกว่ามีใครมาทำอะไรไว้กับเราบ้าง เช่น เพื่อนคนนี้มาโจมตีกี่ครั้ง เพื่อนคนนี้มาขโมยเงินไปเท่าไหร่ ที่นี้แหละครับถึงเวลาเอาคืนแล้ว

โจมตีเกาะเพื่อน

โจมตีเกาะเพื่อน

เป็นไงละเจอเราเอาคืนบ้างควันขึ้นกันเลยทีเดียว แต่ก็ควรระวังไว้นะครับว่าเราทำเขาได้เขาก็ทำเราได้เช่นกัน ฉะนั้นหลังจากที่โจมตีเกาะเพื่อนเสร็จก็เฝ้าเกาะตัวเองกันดีๆนะเออ เดี๋ยวหาว่าผมไม่เตือน

ก็ขอจบเพียงเท่านี้ครับสำหรับ Pirate Kings จากที่ได้เล่นมา 2 วันเต็มๆ รู้สึกว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีวิธีการเล่นที่ง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย และความสนุกที่ได้กลับมานับว่าเกินคลายเลยทีเดียว

12 หาง ส่งแพทซ์ใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์ 2015

ที่มา : http://tv1d.com/

- 2015-03-6 5:10:31 คนอ่าน เล่นเกมส์ 36,554 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล