Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก กับเทคนิคการใส่สกิลที่ควรรู้

กำลังฮิตเป็นกระแสแบบยาวๆ กับเกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก ที่ตอนนี้ยังคงติดอันดับ Top Grossing แซงหน้าแอพแชทอย่าง Line ในระบบ iOS ได้แบบต่อเนื่อง

Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก

ติดสกิลโจมตีเพียง 1-2 สกิลเท่านั้น

ข้อแรกที่อยากจะแนะนำก็คือให้เลือกติดสกิลโจมตีเพียง 1 หรือ 2 สกิลต่อ 1 ตัวละครเท่านั้น โดยเลือกจากสกิลที่ใช้ค่าสเตตัสเหมาะสมกับตัวละครนั้น และเป็นสกิลที่รุนแรง ส่วนช่องสกิลที่เหลือให้ติดสกิลจำพวก Passive หรือ “เคล็ดจิต” ให้เต็ม โดยเลือกเคล็ดจิตที่บวกค่าสเตตัสเหมาะสมกับตัวละครนั้น

- การติดสกิลโจมตีที่เหมาะสมกับตัวละคร ยกตัวอย่างเช่น ตัวละครที่เน้นสเตตัสท่าร่าง ก็ให้เลือกติดสกิลโจมตีที่ใช้การคำนวณค่าความเสียหายจากท่าร่างเป็นหลัก

- ส่วนการติดเคล็ดจิตที่เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น ตัวละครที่เน้นสเตตัสกำลัง ก็ให้เลือกสกิลเคล็ดจิตที่บวกกำลัง

Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก

สาเหตุที่แนะนำให้ทำแบบนี้ก็เพราะว่าการติดสกิลโจมตีหลายๆ สกิลในตัวละครตัวเดียวไม่ใช่เรื่องดี เกมนี้การที่ตัวละครออกไปยิงสกิลใส่ศัตรูถือว่าเป็นความต้องการอันสูงสุดของผู้เล่น ลองคิดง่ายๆ ว่าหากเราติดหลายสกิล มีทั้งสกิลห่วย สกิลเทพ ปนๆ กัน พอตัวละครออกไปยิงแล้วก็มีโอกาสออกไปยิงสกิลห่วยบ่อยกว่าสกิลเทพๆ ที่เราติดไว้ ดังนั้นให้เราเลือกสกิลที่เทพที่สุดที่เหมาะสมกับตัวนั้นแล้วติดให้กับมันเพียง 1-2 สกิลเท่านั้นพอ

แต่ก็มีข้อยกเว้นอยู่เหมือนกันอย่างเช่นในกรณีที่เรามีสกิลแรงมากเท่าๆ กันหลายสกิล เราก็สามารถใส่สกิลเหล่านั้นลงไปได้ทั้งหมด เพราะไม่ว่าจะออกสกิลไหน ก็สามารถสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับทีมได้อยู่ดี

การคำนวนความเสียหายของสกิล

บางคนเลือกติดสกิลไม่ถูกจากสาเหตุที่ว่าไม่รู้ว่าการคำนวนความรุนแรงของสกิลในเกมนี้คำนวณจากอะไร เราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละสกิลได้จะเห็นแถบสีด้านล่างบอกไว้ เช่น

การคำนวนความเสียหายของสกิล

สกิลพลังดรรชนีประสาน แถบด้านล่างระบุว่า จะปล่อยสกิลนี้ต้องใช้กำลังภายใน 3.0 ส่วน และต้องใช้กำลัง 7.0 ส่วน โดยมีรูปแบบการโจมตีแบบบุกเดี่ยว ความรุนแรง 26 ก็หมายถึงสกิลนี้ต้องใช้ค่าสเตตัสกำลัง 70% และ กำลังภายในอีก 30% เพื่อมาคูณกับค่าความรุนแรงคือ 26 และจะแสดงผลการโจมตีเป็นการโจมตีแบบตัวเดียว

เกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก

ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลเทคนิคพื้นฐานที่ผู้เล่นหน้าใหม่ควรรู้เป็นอย่างยิ่ง รับรองว่าจะช่วยให้ตัวละครที่เรามีนั้นสามารถใช้ได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

รวมเกมส์ต่อสู้ทั้งหมด…

แนะนำเกมส์ต่อสู้

เกมส์ต่อสู้ ทรูเนอัสเกมส์ต่อสู้ ทรูเนอัส  : เกมต่อสูู้ เกมส์ต่อสู้

เกมส์ต่อสู้ ศึกมหาธาตุ 4เกมส์ต่อสู้ ศึกมหาธาตุ 4  : เกมต่อสูู้ เกมส์ต่อสู้

เกมส์ซามูไรต่อสู้นินจาเกมส์ซามูไรต่อสู้นินจา : เกมต่อสูู้ เกมส์ต่อสู้

แนะนำเกมส์ >> เกมส์ต่อสู้ |เกมส์ยิง | เกมส์รถแข่ง | เกมส์แต่งตัว |เกมส์ทำอาหาร |เกมส์ปลูกผัก

ที่มา :http://www.online-station.net

- 2014-01-29 4:27:07 คนอ่าน เล่นเกมส์ 9,033 คน

เกมส์แนะนำ

LINE Free Coins แจกเหรียญฟรี 25 เหรียญ LINE Free Coins แจกเหรียญฟรี 25 เหรียญ
LINE Rangers กับอีเว้นท์กิจกรรมเเจกBROWN มวยไทย และรูบี้ 100 เม็ด LINE Rangers กับอีเว้นท์กิจกรรมเเจกBROWN มวยไทย และรูบี้ 100 เม็ด
Craz3 Match เกมเรียงหน้าสัตว์สุดน่ารักของชาว Wechat Craz3 Match เกมเรียงหน้าสัตว์สุดน่ารักของชาว Wechat
Candy Crush Soda Saga ลงมือถือแล้ว โหลดเล่นกันได้เลย Candy Crush Soda Saga ลงมือถือแล้ว โหลดเล่นกันได้เลย
LINE เกมเศรษฐีเพิ่มระดับเลเวลผู้เล่นจาก 50 เป็น 70 แล้ว LINE เกมเศรษฐีเพิ่มระดับเลเวลผู้เล่นจาก 50 เป็น 70 แล้ว