LINE GO!GO!GO! เกมซิ่งรถสุดแนวจาก LINE

LINE GO!GO!GO! เกมซิ่งรถใหม่ล่าสุดจากไลน์ ซิ่งซ้ายขวากระโดด แซงรถทุกคน แล้ววิ่งไปให้ไกลที่สุด

LINE GO!GO!GO!

LINE GO!GO!GO! เกมซิ่งรถสุดแนวจากไลน์ ที่นำสไตล์การเล่นแบบเกม Temple Run มาผสมกับแนวแข่งรถ ที่ผู้เล่นจะต้องใช้นิ้วแตะลากที่หน้าจอเพื่อบังคับให้รถเปลี่ยนเลนวิ่งซ้าย-ขวา หรือกระโดด ซึ่งจุดหมายของเกมนี้ก็คือต้องวิ่งไปให้ไกลที่สุด และแซงรถคันอื่นให้ได้มากที่สุด แต่จะมีข้อจำกัดของน้ำมันรถด้วย เพราะน้ำมันจะลดลงเรื่อย ๆ และจะลดมากขึ้นเมื่อขับชนรถคันอื่น ซึ่งหากน้ำมันหมดเมื่อไหร่จะ Game Over ทันที โดยตัวเกมจะให้คะแนนโบนัสและเติมน้ำมันให้ทุกครั้งเมื่อวิ่งผ่านจุด Checkpoint

เกมส์รถซิ่ง

เกมส์รถซิ่ง

เกมซิ่งรถสุดแนว

นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีลูกเล่นให้ผู้เล่นสามารถทำคะแนนให้มากขึ้นได้อีก นั่นคือการวิ่งตามหลังรถคันอื่น เพื่อลดแรงลมต้าน ทำให้ความเร็วเพิ่มขึ้นและกินน้ำมันน้อยลงได้ และเมื่อรถเราวิ่งตามคันหน้าทันจนใกล้ชน ให้รีบเปลี่ยนเลนเพื่อหลบและแซง จะมีคำว่า Go! ปรากฏขึ้นมา ทำให้รถวิ่งเร็วขึ้นแซงคันหน้าไปได้ และจะได้คะแนนโบนัสพิเศษเพิ่ม โดยเมื่อเราซิ่งรถไปเรื่อย ๆ จะมีรถคู่แข่งที่มีเครื่องหมาย ! อยู่ข้างบน หากเราสามารถแซงหรือกำจัดรถคันนั้นด้วยไอเทมต่าง ๆ ก็จะได้คะแนนเพิ่มเป็นพิเศษอีกด้วย

เกมซิ่งรถสุดแนว

สำหรับคะแนนที่ผู้เล่นสะสมมาได้นั้น สามารถนำมาใช้แลกเพื่อปลดล็อกรถและตัวละครใหม่ ๆ มาใช้เล่นได้ ซึ่งจะมีจุดเด่นและจุดด้อยแตกต่างกันออกไป ถ้าหากเลือกมาใช้ได้เหมาะสมกับความถนัดของเราแล้ว จะทำให้สามารถเล่นได้ดีและทำคะแนนได้มากขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียวล่ะ และที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับเกมในเครือ LINE ก็คือการทำคะแนนแข่งกับเพื่อน ๆ ใน ไลน์ นั่นเอง ใครอยากเล่นก็เข้าไปโหลดมาเล่นได้ได้ฟรีเลยที่ Google Play และ App Store

เกมซิ่งรถใหม่

เกมซิ่งรถใหม่

รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น LINE GO!GO!GO!

ชื่อ : LINE GO!GO!GO!
ราคา : ฟรี
หมวด : เกม
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 9 มกราคม 2014 (Android), วันที่ 16 มกราคม 2014(iOS)
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.0.1 (Android), 1.0.2 (iOS)
ขนาดโปรแกรม : 28MB (Android), 48.8MB (iOS)
ภาษาที่รองรับ : English, Japanese, Traditional Chinese
ผู้ผลิตโปรแกรม : NAVER JAPAN
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : Android, iPhone. iPod touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : Android 3.0 ขึ้นไป, iOS 5.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด LINE GO!GO!GO! สำหรับ iPhone. iPod touch และ iPad

- 2014-04-5 3:13:03 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,215 คน

เกมส์แนะนำ

Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที
รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน
คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ
เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้ เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้
เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล