LINE MapleStory Village เกมสร้างบ้านในฝันของเหล่ามอนสเตอร์

LINE MapleStory Village เกมสร้างบ้านในฝันของเหล่ามอนสเตอร์

เกมสร้างบ้านในฝันของเหล่ามอนสเตอร์

คลิปวิดีโอตัวอย่างเกม LINE MapleStory Village โพสต์โดย Chillingo สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ

เรียกได้ว่าเป็นนักพัฒนาเกมแบบเต็มตัวไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับ NAVER Japan ผู้ให้บริการส่งข้อความผ่านมือถือระดับโลกอย่าง LINE เมื่อล่าสุด ! วันที่ 12 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ได้ร่วมมือกับ NEXON Co., Ltd เจ้าของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง MapleStory เปิดตัวเกมใหม่เอาใจแฟน ๆ อีกครั้ง ด้วยการปล่อย LINE MapleStory Village เกมน่ารัก ๆ แนวสร้างบ้านปลูกผักสไตล์ LINE ให้กับผู้ใช้งานทั้ง Android และ iOS

LINE MapleStory Village เป็นเกมแนวปลูกผักสร้างบ้านน่ารัก ๆ สไตล์ LINE พร้อมทำเควสคล้ายกับ Farm Village เกมสร้างบ้านปลูกผักชื่อดังที่มีภารกิจให้ผู้เล่นได้พิชิตเพื่อนำเงินรางวัลมาสร้างหมู่บ้านหรือทำไร่ โดยเนื้อหาของเกม LINE MapleStory Village เป็นการเล่าเรื่องของเหล่ามอนสเตอร์ที่ต้องออกมาทำหากินแลกกับค่าประสบการณ์และเงิน รวมไปถึงการเล่นกับมอนสเตอร์ เพื่อสร้างระดับความสุขของหมู่บ้านให้อยู่เต็ม 100% เพื่อจัดเทศกาลต่าง ๆ ที่จะสร้างรายได้ให้กับหมู่บ้าน นอกจากนี้แล้ว LINE MapleStory Village ยังมีภารกิจที่น่าสนใจอีกอย่างคือผู้เล่นสามารถออกไปเยี่ยมชมหมู่บ้านของเพื่อน ๆ ได้ จาก ID LINE ของเพื่อน ๆ ที่ผูกกันไว้อยู่แล้วหรือจะ Add Friend กับเพื่อน ๆ รอบโลกในเกมเลยก็ทำได้เช่นกัน

เกมสร้างบ้านในฝันของเหล่ามอนสเตอร์

LINE MapleStory Village

LINE MapleStory Village

ถือได้ว่า LINE MapleStory Village เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์บนมือถือที่ผู้พัฒนาสร้างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและลงตัวเลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแต่เนื้อหาของเกมที่มีความสนุกตื่นเต้นแล้ว ตัวเกมยังมีภาพกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ สีสันสดใสตามแบบฉบับของผู้พัฒนา ซึ่งชวนให้น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง สำหรับแฟน ๆ หรือผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลด LINE MapleStory Village ได้ที่ Googla Play และ App Store ได้แล้วฟรี ๆ ตั้งแต่วันนี้ 13 กันยายน 2556 เป็นต้นไป

เกมสร้างบ้านในฝันของเหล่ามอนสเตอร์

LINE MapleStory Village

รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น

ชื่อ :
 LINE MapleStory Village
ราคา : ฟรี
หมวด : เกม
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 12 กันยายน 2013 (Android), วันที่ 12 กันยายน 2013 (iOS)
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.0.0 (Android), 1.0.0 (iOS)
ขนาดโปรแกรม : 29MB (Android), 38.5MB (iOS)
ภาษาที่รองรับ : English, Japanese และTraditional Chinese
ผู้ผลิตโปรแกรม : NAVER JAPAN
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : Android, iPhone. iPod touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : Android 2.2 และ iOS 4.3 ขึ้นไป

 ดาวน์โหลด LINE MapleStory Village สำหรับ iPhone, iPod touch และ iPad

- 2014-03-26 5:03:43 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,571 คน

เกมส์แนะนำ

Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที
รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน
คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ
เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้ เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้
เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล