เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับแอพเกมส์ Need for Speed: No Limits ภาคล่าสุด

เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับแอพเกมส์ Need for Speed: No Limits ภาคล่าสุด

รีวิวแอพเกมส์ ภาคใหม่ล่าสุดสำหรับ Need for Speed: No Limits เป็นเกมออนไลน์บนมือถือ เกมแข่งรถภาคใหม่ที่หลายคนรอคอยกลับมาอีกแล้วโดยภาคใหม่ของ Need for Speed มาในชื่อ No Limits

Need for Speed: No Limits – Official Gameplay Teaser

เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับแอพเกมส์ Need for Speed

ตอนนี้ทาง EA Sport ได้เริ่มเปิดให้โหลดไปเล่นกันได้แล้ว เบื้องต้นโหลดได้เฉพาะ Android เท่านั้น แต่ประเทศไทยยังไม่สามารถโหลดได้ ระบบปฎิบัติการ IOS ยังต้องอดใจรอต่อไปก่อนน่ะครับ อีกไม่นานมั้ง ใครคงปล่อยให้ดาวน์โหลด

Need for Speed No Limits

ทางแหล่งข่าว droidgamers ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาก็ยังไม่สามารถโหลดได้เช่นกัน และจากการตรวจสอบน่าจะเป็นการทดสอบโดยเปิดให้โหลดได้แค่ในบางภูมิภาคก่อนเท่านั้น เน้นน่ะครับ แค่บางภูมิภาค เท่านั้นน๊าไม่รู้ไทยเรา โหลดได้หรือป่าวน๊า

Need for Speed No Limits นั้นจะมาพร้อมกับชุดและอุปกรณ์แต่งมากมาย ร่วม 250 ล้านชิ้น (เยอะขนาดนี้นี่น่าจะรวมการเปลี่ยนสีอะไหล่ด้วยหรือเปล่า) โดยล่าสุดก็ได้เซ็นต์สัญญาใช้ดีไซน์ตัวถังและชุดแต่งจาก Rocket Bunny, Mad Mike และ Vaughn Gittin Jr.

Need for Speed No Limits

โหมดการแข่ง Need for Speed No Limits มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ Time Trial, Car Delivery และDuel modes พร้อมกันนั้นยังมีระบบ stamina แบบใหม่ที่เรียกว่าระบบ “เติมน้ำมัน” เมื่อเราเล่นเกมไปเรื่อยๆ น้ำมันก็จะลดลงไปเรื่อยๆ พอน้ำมันหมดแน่นอนว่าเราก็จะเล่นไม่ได้อีก ต้องรอเวลาให้น้ำมันเต็ม หรือจะเติมเงินเพื่อเติมน้ำมันจะได้เล่นต่อทันที หลายๆ คนอาจจะคุ้นชินกับระบบนี้ในเกมอื่นๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ทาง EA นำมาใส่ใน Need for Speed

ดาวน์โหลด Need for Speed™ No Limits AndroidMarketLarge

ที่มา : http://www.appbestview.com/

- 2015-03-3 3:07:20 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,091 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล