โปรแฮกปืน ปล้นตลอด PIRATE KING HACK

โปรแฮกปืน ปล้นตลอด PIRATE KING HACK

Pirate king Hack สุดยอดเกมส์โจรสลัดยอดฮิตในไทยตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับใครที่โหลดมาเล่นแล้วรับรองได้เลยว่าติดงอมแงม เกมส์นี้เป็นเกมส์หมุนวงล้อหรือหมุนสล็อตเพื่อสุ่มเงินหรือสุ่มการโจมตีเกาะเพื่อนใครงานนี้ดวงล้วนๆ เอาเป็นว่ามาพูดถึงวิธี Hack Game Pirate king กันเลยดีกว่า

โปรแฮกปืน ปล้นตลอด PIRATE KING HACK

Pirate king Hack ด่วนเลยกับวิธีแฮกเกมส์

เจ้าเครื่องมือการแฮกเกมส์ Pirate king ที่เห็นตามรูปนี้ สามารถหาโหลดได้ตามเว็บที่ค้นหาจาก Google แต่เดี้ยวก่อน เจ้าเครื่องมือพวกนี้มันใช้ยังไง และ ใช้ได้จริงไม่ เรามีคำตอบให้ครับ วิธีการของมันก็คือเจ้าโปรแกรมโกงเกมส์ Pirate king จะสามารถโหลดได้ก็ต่อเมื่อเราทำการดาวน์โหลดจากเว็บแต่ก่อนที่มันจะให้เราดาวน์โหลด โดยจะให้เราคลิ๊กลิ้งเข้าไปตามที่มีให้เลือกจากนั้นก็จะเป็นหน้าเว็บบริการต่างๆที่เราต้องใส่เบอร์โทรและกดตกลง จากนั้นจะมี SMS ส่งมาเพื่อเป็น Code ยืนยัน เมื่อยืนยันเรียบร้อย เป็นอันว่าเราได้ทำการสมัครอะไรไปก็ไม่รู้บราๆ และจะมีบิลเรียกเก็บเงินค่าบริการโทรศัพท์เพิ่มเข้ามาโดยไม่รู้ตัว หลังจากได้โปรแกรมมาแล้วก็ตามภาพเลยครับ กด Start หลอดขึ้นจริงแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น แถมยังต้องระวังไวรัสที่แฝงมาอีกด้วย

Pirate king Hack ด่วนเลยกับวิธีแฮกเกมส์ ที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้

เกมส์ Pirate Kings นั้นเหมือนจะได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างมากมายในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเกมส์เองมีกราฟฟิคที่น่ารัก และเข้าใจการเล่นได้ไม่ยาก วันนี้เว็บไซต์ thetechr.com จะพาไปดูเทคนิค เคล็ดลับ กลยุทธ์ในการเล่นเกมส์ Pirate Kings ทั้งบน iOS และ Andriod จะได้ไม่แพ้เพื่อนๆ

เผยเทคนิควิธีเล่น Pirate Kings

เกมส์ Pirate Kings นั้นเหมือนจะได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างมากมายในปัจจุบัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเกมส์เองมีกราฟฟิคที่น่ารัก และเข้าใจการเล่นได้ไม่ยาก วันนี้เว็บไซต์ thetechr.com จะพาไปดูเทคนิค เคล็ดลับ กลยุทธ์ในการเล่นเกมส์ Pirate Kings ทั้งบน iOS และ Andriod จะได้ไม่แพ้เพื่อนๆ

เผยเทคนิควิธีเล่น Pirate Kings

เพิ่ม Spin ให้หมุนวงล้อได้มากขึ้น

แน่นอนว่าการเพิ่มโอกาสในการหมุนวงล้อจะช่วยให้เราสามารถหาเงินได้มากขึ้นและบ่อยขึ้น อีกทั้งมีโอกาสได้โจมตี หรือโล่มาใช้งานด้วย แต่ทว่าการที่จะหมุนวงล้อได้นั้นต้องมีน้ำยา Spin สีเขียวที่จะเพิ่มจำนวนครั้งให้มากขึ้น วิธีที่จะได้หมุนมากขึ้นมีเทคนิคง่ายๆ คือเชื่อมต่อกับ Facebook แล้วชวนเพื่อนใน Facebook มาให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

เพิ่ม spin pirate kings ง่ายๆ ด้วยการแอดเพื่อน

การอัพเกรดเกาะ

เวลาเราได้เกาะใหม่มา จะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้เลือกสร้าง ซึ่งเราเองก็มีอิสระที่จะสร้างอันไหนก่อนก็ได้ แต่รู้หรือเปล่าว่าการสร้างของสิ่งเดียว แล้วอัพเกรดสิ่งนั้นให้ขึ้นไปจนถึงระดับสูงสุดแบบไม่ต้องสร้างอะไรมาครึ่งๆกลางๆเลย จะช่วยลดโอกาสในการโจมตีของคนอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะเออ เพราะเมื่อเวลาเราจะถูก Steal หรือโจมตีจากคู่ต่อสู้ จะทำให้คู่ต่อสู้รู้สึกลังเลที่จะขโมยเกาะเรา หรือโจมตีสาดไปหลายๆส่วนนั่นเอง

เกมส์ Pirate Kings มาเป็นโจรสลัดโจมตีเกาะเพื่อนๆบน facebook กัน

การเลือก Steal

วลาหมุนวงล้อได้ไปที่ Steal ก็อาจจะถือเป็นโชคดีที่เราจะทำเงินได้มหาศาล อาจจะมากขึ้นถึง 1 ล้าน หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับโชคที่เราจะเลือกทั้ง 3 เกาะด้วย เทคนิคเคล็ดลับในการเลือกเกาะทั้ง 3 เกาะที่จะขโมยนั้นก็มีอยู่บ้าง อย่างแรกคือให้เลือกเกาะที่ดูเหมือนถูกโจมตี(มีควันขึ้น) อย่างที่สองคือถ้าเราเลือกเกาะผิดในตอนแรก ให้จำรูปลักษณ์ของเกาะที่เงินเยอะนั้นไว้ พอเราหมุนวงล้อได้ Steal อีกครั้ง ทีนี้ก็ให้เลือกเกาะอันนั้นได้เลย เพราะเกมส์จะไม่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเกาะที่มีเงินเยอะไป

เทคนิคง่ายๆ เพื่อ Steal เงินเพื่อนใน Pirate Kings ให้ถูกเกาะ

การบล็อก Pirate Kings บน Facebook

หลายครั้งที่เราเลิกเล่นเกมส์แล้วก็เบื่อเหลือเกินเวลาที่ถูกชวนเล่นเกมส์จากเพื่อนใน Facebook การบล็อกคำชวน หรือ บล็อกเกมส์ Pirate Kings นั้นทำได้ง่ายมากเพียงแค่เข้าไปที่โพสต์ของเกมส์ Pirate Kings แล้วคลิกที่มุมขวาบน เลือก Hide all from Pirate Kings

>> ข่าวเกม PIRATE KING HACK เทคนิคเกม PIRATE KING HACK

วิธีบล็อกเกม Pirate King ไม่ให้แจ้งเตือนบน Facebook ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://tv1d.com/
- 2015-02-25 4:38:20 คนอ่าน เล่นเกมส์ 27,436 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน