หมุนๆ โจมตี ปล้น แล้วก็สร้างกับ Pirate Kings

หมุนๆ โจมตี ปล้น แล้วก็สร้างกับ Pirate Kings

รีวิวเกมมือถือ Pirate Kings : ราชาโจรสลัด

หมุนๆ โจมตี ปล้น แล้วก็สร้างกับ Pirate Kings

Pirate Kings เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ทำไมถึงเป็นที่นิยมนะหรอ ก็เพราะเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบน Facebook และบนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android แถมยังมีระบบเชิญเพื่อนมาเล่นด้วยนะครับ ผมก็เป็นคนนึ่งที่ถูกเพื่อนชวนมาเล่น เพราะความอยากรู้เลยลองเล่นสักหน่อยว่ามันสนุกจริงไหม

รีวิวเกมมือถือ Pirate Kings Android trailer

การเล่นก็แสนจะง่ายเพียงกดปุ่มสีแดงๆ กระดานก็เริ่มหมุนระบบจะทำการสุ่มว่าได้รางวัลอะไร นอกจากนี้ยังมีระบบหมุน Slot Machine ได้ฟรีวันละครั้งอีกด้วย โดยมีรางวัลสูงสุดถึง 2M เลยครับใครได้ไปนี้ดวงดีสุดๆเลย ผมยังไม่เคยได้เลย และถ้าทำการเข้าเล่นติดต่อกัน 5 วัน จะทำให้เปิดหีบสมบัติที่อยู่ข้างๆตู้ Slot Machine ได้ครับ

เผยเทคนิควิธีเล่น Pirate Kings

เผยเทคนิควิธีเล่น Pirate Kings

รางวัลที่จะได้จากการหมุนมีด้วยกัน 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ

1.เงินรางวัลมีตั้งแต่ 1,000, 5,000, 10K, 25K, 50K และรางวัลใหญ่สุด 100K

2. รางวัลพิเศษมีอยู่ 4 แบบ ดังต่อไปนี้

Attack เป็นการโจมตีเกาะเพื่อนบ้านของเรา
Defend เป็นการป้องกันการโจมตีจากเกาะเพื่อนบ้าน สามารถเก็บได้สะสมได้สูงสุด 3 อัน
Spins เป็นการเพิ่มจำนวนครั้งหมุนไปอีก 10 ครั้ง
Steal เป็นการขโมยสมบัติของเพื่อนบ้านที่มีสัญลักษณ์จาก Cashking บนกระดานของเรา โดยการสุ่มเกาะ 3 เกาะให้เลือกว่าเกาะไหนคือเกาะของ Cashking ถ้าเราเลือกถูก จะได้เงินทั้งหมดที่ Cashking มี แต่ถ้าเลือกผิดเราจะได้เศษเงินจากเกาะที่เลือกผิดไปนั้นเอง ได้น้อยดีกว่าไม่ได้เลยนะครับขอบอกไว้เลย

เทคนิควิธีเล่น Pirate Kings

เมื่อมีเงินมากพอแล้ว ก็เอามาอัพเกรดสิ่งต่างๆ ที่อยู่บนเกาะของตัวเอง ถ้าอัพทุกอย่างบนเกาะเต็มแล้ว เราก็จะถูกพามาที่เกาะใหม่ทันที และเมื่อเราไปถึงเกาะที่ 3 ได้ ระบบจะปลดล็อคระบบขุดขึ้นมา แล้วเราจะสามารถกลับไปเกาะแรกๆได้ การขุดหาสมบัตินั้นต้องจ้างลูกน้องมาช่วยขุดนั้นเอง สุดท้ายอย่าลืมชวนกันมาเล่นเยอะนะครับยิ่งมีเพื่อนเล่นมากเกมก็จะสนุกและมันยิ่งขึ้นครับ

เทคนิควิธีเล่น Pirate Kings

>>ข่าวเกมPirate Kings / เทคนิคเกม Pirate Kings

pirate kings เกมส์บุกโจมตีโจรสลัดสุดมันส์ให้คุณรับบทเป็นโจรสลัดหนุ่มสาว
- 2015-02-20 4:12:20 คนอ่าน เล่นเกมส์ 4,520 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล