เทคนิคเล็กๆน้อยๆ เกมส์ Plants vs. Zombies 2

เทคนิคเล็กๆน้อยๆ เกมส์ Plants vs. Zombies 2

เทคนิคเล็กๆน้อยๆ เกมส์ Plants vs. Zombies 2

เทคนิคเล็กๆน้อยๆ เกมส์ Plants vs. Zombies 2

สำหรับตัวละครในภาคนี้ลายเส้นจะค่อนข้างน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หรือซอมบี้ ก็ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ในส่วนของต้นไม้นั้นค่อนข้างคล้ายกับภาคแรก แต่จะมีการ “ให้อาหารต้นไม้” เพื่อเพิ่มพลังให้ต้นไม้โจมตีซอมบี้แบบโหดสุดๆ ด้วยการลากอาหารไปยังต้นไม้ที่ต้องการ โดยมีรายละเอียดดังนี้

เทคนิคเล็กๆน้อยๆ เกมส์ Plants vs. Zombies 2 เทคนิคเล็กๆน้อยๆ เกมส์ Plants vs. Zombies 2

heart_wingsSunflower – ต้นทานตะวันสุดน่ารักที่คอยผลิตพลังดวงอาทิตย์ให้เรา ใช้ค่าพลัง 50 ในการปลูก ยิ่งปลูกเยอะยิ่งดี เพื่อจะได้มีค่าพลังไว้ปลูกต้นอื่น
heart_wingsPeaShooter – ต้นไม้อาวุธหลักพื้นฐานที่ใช้ค่าพลังเพียง 100 เพื่อโจมตี แต่จะเก่งเทพมากเมื่อเราให้อาหาร เจ้าต้นนี้จะกลายเป็นทหารคอยยิงอาวุธแบบรัวๆ
heart_wingsWall-nut – ผลวอทนัทที่เป็นเสมือนโล่ป้องกันซอมบี้ในยามที่เรายังมีอาวุธอื่นไม่พร้อม ใช้ค่าพลัง 50 เมื่อให้อาหารมัน จะมีเกราะเหล็กคอยป้องกันอีกชั้นหนึ่ง
heart_wingsPotato-mine – ระเบิดมันฝรั่ง ใช้ค่าพลังเพียง 25 แต่ปลูกนานกว่าจะโต หากเราให้อาหารมัน มันจะแบ่งเซลล์ เพิ่มตัวเองไปยังแถวอื่น ระเบิดซอมบี้ใกล้ๆ
heart_wingsBloomerang – ต้นไม้ใหม่ที่โจมตีซอมบี้ได้ถึง 3 ตัว และย้อนหลับมาโจมตีอีกรอบ ใช้ค่าพลัง 175 เมื่อให้อาหารจะโจมตีรัวๆในแนวบนล่าง และซ้ายขวาเดียวกัน(เหมือนรูปบวก) ไม่เหมาะให้อาหารหากมีซอมบี้มาเยอะๆ เพราะโจมตีได้ไม่ครบทุกแถว
heart_wingsCabbage-pult – กะหล่ำปลีโยนไกล เหมาะที่สุดหากมีหลุมศพวางอยู่!! เพราะในภาคนี้ต้นไม้ยิงทะลุหลุมศพไม่ได้ หากเราปลูกต้น PeaShooter มันจะทำลายหลุมศพก่อนที่จะยิงซอมบี้ ทำให้เราอาจโดนซอมบี้เล่นงานก่อน
heart_wingsIceberg Lettuce – กะหล่ำน้ำแข็งที่ปลูกได้โดยไม่ต้องใช้ค่าพลังดวงอาทิตย์ แต่หยุดซอมบี้ได้แค่ตัวเดียว หากให้อาหารมัน จะหยุดได้ทุกตัวในฉาก
heart_wingsGrave Buster – ต้นไม้จอมเขมือบหลุมศพ ในภาคนี้ดีกว่าภาคแรกตรงที่ไม่เสียค่าพลังเลย
heart_wingsBonk Choy หัวผักกาดนักเลง สามารถต่อยศัตรูได้ทั้งข้างหน้าและข้างหลัง ใช้ค่าพลัง 150 หากให้อาหารจะต่อยรัวๆ เหมาะสำหรับเจอซอมบี้ตัวเก่งมาตัวเดียว
heart_wingsTwin sunflower – เหมือนกับภาคแรก ที่ปลูกทับต้นทานตะวันเดิม เพื่อเพิ่มผลผลิตดวงอาทิตย์ หากให้อาหารก็จะให้ดวงอาทิตย์ไว้ใช้อย่างมากมาย
heart_wingsRepeater – ต้นPeaShooter ที่ยิงได้สองครั้ง ใช้ค่าพลัง 200 ในการปลูก หากเหลือดวงอาทิตย์สามารถปลูกเพื่อประหยัดพื้นที่และเพิ่มพลังโจมตี
heart_wingsSnow Pea – ต้นPeaShooter ที่ทำให้ซอมบี้เคลื่อนไหวช้าลง ในภาคนี้ต้องซื้อในราคา $3.99 แต่ถึงไม่ใช้ก็ไม่เป็นไร
heart_wingsPower Lily – ปลูกเพื่อผลิตอาหารต้นไม้ ใช้ค่าพลัง 175 เหมาะสำหรับเอาไว้ใช้ยามที่ซอมบี้มาเยอะ ผลิตอาหารต้นไม้ไม่ทัน

ส่วนซอมบี้นั้น โดยรวมไม่ต่างจากเดิมมาก มีลักษณะเฉพาะตามแต่ละด่าน เช่น อิยิปต์ มีฟาโรห์ ที่ดูดพลังดวงอาทิตย์ของเรา เราต้องคอยระวังให้ดี หากมีฟาโรห์อยู่ในจอ ให้รีบเก็บดวงอาทิตย์ให้เร็วที่สุด ส่วนมัมมี่ซอมบี้ที่ถือรูปภาพนั้นไม่ค่อยเป็นพิษเป็นภัย แค่มากันเป็นกลุ่ม ที่น่ากลัวคือเทพสุนัขอนูบิส ที่จะคอยสร้างสุสานมัมมี่ซอมบี้เอาไว้ เราจึงควรรีบจำกัดเจ้าตัวนี้โดยไว

เกมส์ Plants vs. Zombies 2

เกมส์ Plants vs. Zombies 2

หากใครที่กลัวว่าพลังโจมตีของต้นไม้จะไม่พอต่อสู้ ในภาคนี้ก็จะมีตัวช่วยพิเศษขึ้นมา (คล้ายๆกับค้อนทุบซอมบี้ในภาคแรก) โดยมีสามแบบให้เลือก คือ บีบซอมบี้ให้ตายเหมือนบี้มด สไลด์มั่วๆเหมือนเล่นฟรุตนินจา และใช้ไฟฟ้าช็อตมัน วิธีที่ค่อนข้างได้ผลที่สุดคือสไลด์นิ้วไปมาเพราะสามารถทำลายซอมบี้ได้ค่อน ข้างเยอะในเวลาจำกัด แต่ถ้าใครใจร้อนก็มีพลังต่างๆให้ซื้อมาใช้ โดยใช้เงินจริง

เกมส์ Plants vs. Zombies 2

เกมส์ Plants vs. Zombies 2

ในภาคนี้จะมีฉากมากมายให้เราเล่น เรียกได้ว่าเล่นกันไม่รู้จบ เพราะแต่ละฉากก็จะมีหลายด่านให้เราเล่น เช่น Ancient Egypt , Porate Seas , Wild West และ ด่านพิเศษ ด้วยการสะสมดาวและกุญแจตามแผนที่ เมื่อเล่นไปเรื่อยๆก็จะมีต้นไม้ใหม่ๆ ตัวละครใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาให้เราได้สนุกสนานไปกับมัน ถ้ามีเทคนิคดีๆอะไรเพิ่มเติม อย่าลืมมาแชร์ให้เพื่อนๆฟังนะครับ

เกมส์ Plants vs. Zombies Adventures>>เกมส์ Plants vs. Zombies Adventures

เล่นเกมส์ปลูกผักทั้งหมด คลิกที่นี่…

 

เกมส์ปลูกผัก แนะนำ…

เกมส์ปลูกผัก2คนเกมส์ปลูกผัก2คนเกมส์ปลูกผัก2คน : เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก

เกมส์ปลูกผักสามก๊กสู้ซอมบี้เกมส์ปลูกผักสามก๊กสู้ ซอมบี้เกมส์ปลูกผักสามก๊กสู้ซอมบี้ : เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก
เกมส์ ปลูกดอกไม้เกมส์ ปลูกดอกไม้เกมส์ ปลูกดอกไม้ : เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก
เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน (Farm rush) เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน (Farm rush)เกมส์เก็บผลไม้ชาวสวน (Farm rush) : เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก
เกมส์ปลูกผัก เลี้ยงผึ้ง เกมส์ปลูกผัก เลี้ยงผึ้งเกมส์ปลูกผัก เลี้ยงผึ้ง : เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก

เครดิต : ohogames

หมวดหมู่เกมส์ :

รวมเกมส์เด่น :
รวมเกมส์ฮิต :
- 2014-01-29 4:11:18 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,283 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล