RISK: Factions เปิดแล้ว Social Game ใหม่สุดมันส์จาก EA

RISK: Factions เปิดแล้ว Social Game ใหม่สุดมันส์จาก EA 

โลโก้สุดหรู

เมื่อสัปดาห์ผ่านมานี้เองElectronic Arts (EA)ได้ประกาศเปิดให้บริการ Social Game ตัวใหม่ของตัวเอง มาสานต่อความสำเร็จอย่างล้นหลามจากเกม The Sims Social ที่ฮิตกันทั้งบ้านทั่งเมืองมาแล้ว โดยเกมใหม่ที่ว่านี้ก็คือเกมRISK: Factionsเป็นเกมวางแผนรบ ที่เรามีภารกิจนำกองทัพไปยึดครองโลกนั้นเอง

หน้าโหลด

เกมRISK: Factionsนั้นเป็น Social Game แนว Board Strategy & Combat Game หรือก็คือเกมประเภทกระดานแนวภางแผนการต่อสู้นั้นเองครับ ซึ่งเพื่อนๆ จะสามารถเป็นแม่ทัพใหญ่ที่จะสร้างกองทัพของเราเองและประกาศความยิ่งใหญ่ของเราไปให้ทั่วทั้งโลกได้ประจักษ์ โดยการยกกองทัพของเราเข้าไปจู่โจมดินแดนต่างๆ บนโลก ซึ่งนอกจากเราจะได้รับบทบุกโจมตีกองทัพมนุษย์แล้ว เรายังต้องต่อสู้กับกองทัพซอมบี้อีกด้วย

เนื้อหาของเกมRISK: Factionsนี้จะไม่ใช่สงครามในยุคปัจจุบันที่มีอาวุธทันสมัยเท่าไหร่ แต่จะเป็นสงครามในยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 หรือก่อนนั้นโน้นเลย โดยที่ยังมีการใช้รถม้า การใช้ปืนใหญ่ หรือปืนแบบโบราณอยู่นั้นเอง ซึ่งเราสามารถใช้ไอเทมต่างๆ ในร้านค้าช่วยรบได้อีกด้วย

เลือกที่จะลุย

ภายในเกมนี้จะตัดสินกันด้วยการทอยลูกเต๋าถ้าได้แต้มเยอะกว่าเรากจะบุกโมตีได้เยอะกว่า ดังนั้นจำนวนของทหารภายในเกมRISK: Factionsนี้จะวัดกันออกมาเป็นจำนวนลูกเต๋า แต่เมื่อทอยลูกเต๋าแต้มที่ได้ก็จะเป็นพลังกำลังของทหารคนนั้นๆ และนอกจากนี้เรายังสามารถใช้ปืนใหญ่หรือรถม้า เข้ามาช่วยโจมตีได้อีกด้วย

เลือกที่จะบุก

เมื่อใช้กองกำลังในการสู้รบกันภายในเกมก็มีระบบ Bass Camp ที่จะเสมือนเป็นฐานที่มั่นของกองทัพเรา ซึ่งจะสามารถฝึกกองกำลังทหารของเรา และผลิตอาวุธต่างๆ ภายในนี้อีกด้วย

กำลังรบ

บุกมัน

ต้องยอมรับเลยครับว่าRISK: Factionsจาก EA นี้ทำออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าเพื่อนๆ ที่ชอบเกมแนววางแผนการรบแล้วไม่ควรพลาดเป็นอันขาด แต่หลายคนอาจคิดว่าเกมนี้คงไม่เหมาะกัำบผู้เล่นสาวๆ แต่ท่านคิดผิดแน่นอน เพราะว่าเกมนี้มันเล่นง่ายมาก ใครๆ ก็เล่นได้ และยังสอดแทรกการ์ตูนตลกๆ อีกมากมาย ทำให้ RISK: Factions นั้นเป็นเกมที่น่าเล่นมากเกมหนึ่งเลย

ยึดทวีปเลยO.o

ชนะโดยสมบูรณ์

เข้าเล่นเกม RISK: Factions ได้ที่
https://apps.facebook.com/riskfactions/

- 2012-01-18 1:02:53 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,198 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล