เกมส์ รีวิว Tale Weaver Globle(inter)

Tales Weaver เกมออนไลน์น่ารักๆเป็นเกมแนว RPG มีลักษณะภาพเป็นตัวการ์ตูน SD มีการดำเนินเรื่องที่มีความหลากหลายอารมณ์ โดยเกม Tales Weaver นี้ได้ทำการเปิดตัวไปได้สักระยะหนึ่งแล้วในเซิร์ฟเวอร์ของเกาหลี ซึ่งได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี
ลักษณะของมุมมองของภาพ ในเกมนี้เราไม่สามารถหันมุมกล้องได้มากนัก แต่ในฉากต่างๆจะมีขนาดไม่ใหญ่ สามารถเห็นผู้เล่น ฉาก หรือมอนสเตอร์ในฉากได้โดยเคลื่อนที่ไปในระยะที่สามารถมองเห็นได้

ในโลกของ Tales Weaver เราจะได้เข้าไปสัมผัสกับเกมออนไลน์รูปแบบใหม่ๆ มีเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย การต่อสู้กับเหล่าร้าย ปีศาจต่างๆ โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดของ Tales Weaver จะสะท้อนให้เห็นถึงความคิดที่ว่า ?Enjoying Together? หรือ การได้มีความสุขสนุกสนานไปด้วยกัน และการต่อสู้ที่เราสามารถเคลื่อนไปพร้อมๆกับการโจมตีได้

เราสามารถเลือกตัวละครในเกมได้หลายตัวละครด้วยกันซึ่งจะมีลักษณะที่ไม่แตกต่างกันมากนัก โดยที่ตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถที่เกื้อหนุนกัน การเดินทางเป็นระบบปาร์ตี้การร่วมกันต่อสู้ เมื่อเราสามารถเก็บค่าประสบการณ์ไปจนถึงระดับที่กำหนด ระดับของเราก็จะเพิ่มขึ้น ทำให้เราสามารถที่จะเพิ่มค่าสเตตัส ทักษะ ความสามารถต่างๆ ที่จะทำให้เราเกิดความแข็งแกร่งของทั้งร่างกาย และเวทย์มนต์ ซึ่งในการเลือกเพิ่มค่าสเตตัส และทักษะนั้นเราสามารถกำหนดได้ตามแนวทางหรือสายอาชีพที่เราเล่นได้

ลักษณะความพิเศษในเนื้อเรื่องของ Tales Weaver จะอยู่ที่ scenarios หรือเรื่องราวพิเศษนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวต่างๆจะถูกแบ่งแยกออกเป็นหลายๆแบบ ตามตัวละครที่เราเลือกเล่น เพราะฉะนั้นเราจะสามารถสนุกไปกับการเล่นที่มีแนวเรื่องที่แตกต่างกันออกไปหลายแบบ
ใน Tales Weaver ยังคงมีแนวความคิดของการ “การร่วมมือกัน” ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายตามธรรมดาทั่วไป โดยการเตรียมเทคนิคนี้ ผู้เล่นสามารถตั้งยุทธ์ศาสตร์ กลยุทธ์ ที่โจมตีต่างๆโดยตัวเองและจะมีความสนุกสนานความรู้สึกที่แตกต่างของสงครามโดยยึดหลักบนเทคนิคการร่วมมือกันนี้

สำหรับเกมออนไลน์เกมนี้ มีความละเอียดไม่มีมากนัก ทำให้การเล่นไม่มีปัญหาในเรื่องของภาพกระตุก ตัวละคร ฉาก มอนสเตอร์ รวมถึงบรรยากาศภายในเกม ดูแล้วเป็นเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

Requirement : Windows 95/98/Me/2000/XP
Intel? Celeron 300Mhz , 64 MB RAM,
The Direct-X 7 and the D3D support graphics card which is interchanged (the VRAM 8MB above)
Example: Matrox G400 system nVidia TNT2 Vanta/m64
56K Modem
Suggest : Windows 2000/XP
Pentium II 450Mhz , 128 MB Ram,
The Direct-X 9 and the D3D support graphics card (VRAM 16MB above)
Example which is interchanged: nVidia Geforce2 MXATI Radeon system
Cable Modem/ADSL

ขอบคุณ
Tales Weaver

ดาวโหลดเกมส์
Playinter Download Games

- 2010-11-17 4:18:14 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,328 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล