เกมส์ รีวิว Tale Weaver Globle(inter)

Tales Weaver เกมออนไลน์น่ารักๆเป็นเกมแนว RPG มีลักษณะภาพเป็นตัวการ์ตูน SD มีการดำเนินเรื่องที่มีความหลากหลายอารมณ์ โดยเกม Tales Weaver นี้ได้ทำการเปิดตัวไปได้สักระยะหนึ่งแล้วในเซิร์ฟเวอร์ของเกาหลี ซึ่งได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี
ลักษณะของมุมมองของภาพ ในเกมนี้เราไม่สามารถหันมุมกล้องได้มากนัก แต่ในฉากต่างๆจะมีขนาดไม่ใหญ่ สามารถเห็นผู้เล่น ฉาก หรือมอนสเตอร์ในฉากได้โดยเคลื่อนที่ไปในระยะที่สามารถมองเห็นได้

ในโลกของ Tales Weaver เราจะได้เข้าไปสัมผัสกับเกมออนไลน์รูปแบบใหม่ๆ มีเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย การต่อสู้กับเหล่าร้าย ปีศาจต่างๆ โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดของ Tales Weaver จะสะท้อนให้เห็นถึงความคิดที่ว่า ?Enjoying Together? หรือ การได้มีความสุขสนุกสนานไปด้วยกัน และการต่อสู้ที่เราสามารถเคลื่อนไปพร้อมๆกับการโจมตีได้

เราสามารถเลือกตัวละครในเกมได้หลายตัวละครด้วยกันซึ่งจะมีลักษณะที่ไม่แตกต่างกันมากนัก โดยที่ตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถที่เกื้อหนุนกัน การเดินทางเป็นระบบปาร์ตี้การร่วมกันต่อสู้ เมื่อเราสามารถเก็บค่าประสบการณ์ไปจนถึงระดับที่กำหนด ระดับของเราก็จะเพิ่มขึ้น ทำให้เราสามารถที่จะเพิ่มค่าสเตตัส ทักษะ ความสามารถต่างๆ ที่จะทำให้เราเกิดความแข็งแกร่งของทั้งร่างกาย และเวทย์มนต์ ซึ่งในการเลือกเพิ่มค่าสเตตัส และทักษะนั้นเราสามารถกำหนดได้ตามแนวทางหรือสายอาชีพที่เราเล่นได้

ลักษณะความพิเศษในเนื้อเรื่องของ Tales Weaver จะอยู่ที่ scenarios หรือเรื่องราวพิเศษนั่นเอง ซึ่งเรื่องราวต่างๆจะถูกแบ่งแยกออกเป็นหลายๆแบบ ตามตัวละครที่เราเลือกเล่น เพราะฉะนั้นเราจะสามารถสนุกไปกับการเล่นที่มีแนวเรื่องที่แตกต่างกันออกไปหลายแบบ
ใน Tales Weaver ยังคงมีแนวความคิดของการ “การร่วมมือกัน” ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายตามธรรมดาทั่วไป โดยการเตรียมเทคนิคนี้ ผู้เล่นสามารถตั้งยุทธ์ศาสตร์ กลยุทธ์ ที่โจมตีต่างๆโดยตัวเองและจะมีความสนุกสนานความรู้สึกที่แตกต่างของสงครามโดยยึดหลักบนเทคนิคการร่วมมือกันนี้

สำหรับเกมออนไลน์เกมนี้ มีความละเอียดไม่มีมากนัก ทำให้การเล่นไม่มีปัญหาในเรื่องของภาพกระตุก ตัวละคร ฉาก มอนสเตอร์ รวมถึงบรรยากาศภายในเกม ดูแล้วเป็นเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

Requirement : Windows 95/98/Me/2000/XP
Intel? Celeron 300Mhz , 64 MB RAM,
The Direct-X 7 and the D3D support graphics card which is interchanged (the VRAM 8MB above)
Example: Matrox G400 system nVidia TNT2 Vanta/m64
56K Modem
Suggest : Windows 2000/XP
Pentium II 450Mhz , 128 MB Ram,
The Direct-X 9 and the D3D support graphics card (VRAM 16MB above)
Example which is interchanged: nVidia Geforce2 MXATI Radeon system
Cable Modem/ADSL

ขอบคุณ
Tales Weaver

ดาวโหลดเกมส์
Playinter Download Games

- 2010-11-17 4:18:14 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,356 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน