The Gamer Sudden Attack คนเกมทะลุเกม

Lazada Thailand

ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะกันไปแล้ว สำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดและเร้าใจอย่าง “The Gamer Sudden Attack คนเกมทะลุเกม” ที่แข่งขันกันไปเมื่อวานนี้ (1 ก.ย. 52) ที่ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ชิงเงินรางวัลกว่า 180,000บาท โดยในการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายนี้มีทีมที่ตบเท้าเข้ารอบมาได้แก่ | ก ลื้ O u `s, Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้, SkullDuck, DevAstaTe`, [LD]-Prototype., OUT:STANDING, Overy`, ReaL` โดยผลในการจับฉลากมี ดังนี้

[LD]-Prototype พบกับ ReaL`
| ก ลื้ O u `s พบกับ OUT:STANDING
Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้ พบกับ DevAstaTe`
SkullDuck พบกับ Overy`

ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย บรรดาทีมเต็งของการแข่งขันอย่าง ReaL`, | ก ลื้ O u `s, Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้ ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวัง สามารถนำทีมทะลุเข้าไปรอบ 4 ทีมสุดท้ายได้ตามความคาดหมาย โดยมีทีม SkullDuck ตามไปสมทบ

ในการแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายนั้น คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง | ก ลื้ O u `s พบกับ ReaL` ซึ่งการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกให้ลุ้นกันแบบนาทีต่อนาทีเลยทีเดียว ก่อนที่ทีม | ก ลื้ O u `s จะอาศัยการเล่นที่รัดกุมสามารถเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด คู่ต่อมาเป็นการแข่งขันระหว่าง Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้ พบกับ SkullDuck สำหรับการแข่งขันในคู่นี้ทีม Toccataฯ นับว่าเจองานหนักไม่ใช่น้อย เนื่องจากทีม SkullDuck อาศัยความเป็นม้ามืดเปิดเกมเร็วทำให้ Toccataฯ ถึงกับเสียขบวนไปในช่วงแรก ก่อนที่ Toccataฯ จะอาศัยประสบการณ์ในการแข่งขันที่เจนจัดกว่า เอาชนะได้ในที่สุด เล่นเอากองเชียร์ทั้ง 2 ทีมลุ้นทีมรักกันสุดตัวทีเดียว

 นัดชิงที่ 3 เป็นการแข่งขันกันระหว่าง ReaL` พบกับ SkullDuck การแข่งขันคู่นี้ดุเดือด โดยทั้ง 2 ทีมผลัดกันยึดธงกันอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะจบเกมทีม SkullDuck เกือบจะพลิกเป็นฝ่ายชนะ แต่ด้วยความที่ต้องการจะรีบปิดเกม จึงทำให้ไม่ได้ระวัง จึงถูกทีม ReaL`ตลบหลัง ส่งผลให้ ReaL` ชนะไปในนาทีสุดท้ายชนิดที่ต้องลุ้นจนตัวโก่งเลยทีเดียว

การแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศยังคงเป็นการแข่งขันแบบ Siege Mode ระหว่าง | ก ลื้ O u `s และ Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้ โดยแข่งขันกันแบบชนะ 2 ใน 3 เกม ซึ่งในเกมแรก Toccataฯ อาศัยการเปิดเกมไว คุมเกมไว้ได้ก่อนในช่วงแรก ทำให้ | ก ลื้ O u `s ไม่สามารถตีฝ่าออกมาได้ ก่อนที่จะพร้อมใจบุกออกมา ส่งผลให้ Toccataฯ ต้องถอยทัพออกไป โดย | ก ลื้ O u `s สามารถยึดธงคืนได้ในช่วงกลางของเกม ก่อนที่ Toccataฯ จะบุกยึดธงคืนและคุมเกมจนสามารถชนะไปก่อนในเกมแรก

การแข่งขันในเกมที่2 เป็นไปด้วยความดุเดือด โดย | ก ลื้ O u `s เล่นด้วยความระมัดระวัง และพยายามเร่งเกมเร็วขึ้น หวังจะชนะในเกมนี้ แต่ Toccataฯ ที่ชนะมาแล้ว 1 เกม ทำให้มีความมั่นใจ สามารถคุมสถานการณ์แล้วชนะไปในที่สุด ส่งผลให้ทีม Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้ คว้าแชมป์การแข่งขันพร้อมเงินรางวัล 20,000 บาทบัตรชมภาพยนตร์ตลอดปีจากทาง Major Cineplex

สรุปผลการแข่งขัน “The Gamer Sudden Attack คนเกมทะลุเกม”

ชนะเลิศ : Toccata&Fuque`เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้
รองชนะเลิศ : | ก ลื้ O u `s
อันดับ 3 : ReaL`
อันดับ 4 :SkullDuck

ภาพบรรยากาศการแข่งขัน “The Gamer Sudden Attack คนเกมทะลุเกม”

- 2009-09-8 5:30:31 คนอ่าน เล่นเกมส์ 4,777 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล