เปิดตัว “World of Speed” เกมเรซซิ่ง MMO จากผู้สร้างนีดฟอร์สปีด

Project Cars โปเจคเกมส์รถแข่งใหม่ของทีม Slightly Mad Studios (ทีมพัฒนาเดียวกับเกมส์ Need for Speed Shift) เปิดตัวชื่อเกมส์ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อว่า World of Speed

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

ซึ่งไม่ใช่เกมส์รถแข่งสำหรับคอนโซลหรือพีซีแบบทั่วๆไป แต่เป็นเกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO ที่มีกราฟฟิกสวยงามระดับ AAA เพื่อยุค Next Gen ซึ่งเป็นเกมรถแข่งออนไลน์ที่กราฟฟิกสวยที่สุดเท่าที่เคยทำมาเลย แถมยังเปิดให้เล่นแบบ Free to play อีกด้วย กำหนดออกมาให้เล่นภายในปี 2014 นี้ เฉพาะเวอร์ชั่นเครื่อง PC ก่อน คาดว่าจะเปิดให้ทดลองเล่น Closed Beta ได้ในช่วงเดือนเมษายน 2014 นี้

ระบบการเล่นของเกมส์นี้จะให้คุณรับบทเป้นนักแข่งรถมืออาชีพ ที่สามารถไปร่วมเข้าแข่งขันในรายการต่างๆกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ โดยแต่ละคนจะมีโรงรถไว้สำหรับเก็บรถแข่งของตัวเอง ซึ่งรถแข่งในเกมส์จะมีหลากหลายรุ่น หลายยุค หลายประเทศ ตั้งแต่รถแข่งยุคเก่า ไปจนถึงรถแข่งสุดหรูระดับซุเปอร์คาร์ ส่วนสนามแข่งก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งสนามแข่งแบบสนามแข่งเซอร์กิต และสนามแข่งแบบแข่งตามถนนในเมือง ซึ่งได้มีการสร้างขึ้นจากสนามแข่งสถานที่จริงๆในประเทศต่างๆ เช่นลอนดอนของอักฤษ และซานฟรานซิสโกของอเมริกา

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

นอกจากระบบการเล่นแข่งออนไลน์แบบทั่วไปแล้ว ในตัวเกมส์นี้ยังรองรับระบบการเล่นแบบ Social ให้ผู้เล่นได้จัดการแข่งขันแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป้นการท้าแข่งกับเพื่อนตัวต่อตัว หรือการจัดแข่งเป็นทีม รวมไปถึงระบบการแชร์ผลการแข่งต่างๆให้เพื่อนๆในเครือข่ายสังคมได้รับรู้ด้วย ส่วนตัวเกมส์ก็จะมีการอัพเดตแพทช์เรื่อยๆ เพิ่มโหมดการเล่นใหม่ สนามแข่งใหม่ และรถแข่งใหม่ๆต่อไป

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

World of Speed

World of Speed

 

เกมส์แข่งรถ / เกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่ง เกมส์รถแข่ง Crash ‘n Smash Derby

เกมส์รถแข่ง เกมส์รถแข่ง Drag Race Demon 2

เกมส์รถเกมส์รถแข่ง ProRacing

ที่มา : manager

- 2014-02-18 3:42:14 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,912 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน
หน้าแรก Tlcthai.comหน้าแรก Tlcthai.com close Trainning CenterTrainning Center Clip VDOClip VDO เกมส์เกมส์ GameGame ฟังเพลง Onlineฟังเพลง Online Pic PostPic Post TV OnlineTV Online Edu parkEdu park ผู้หญิงผู้หญิง โปรโมทเว็บไซต์โปรโมทเว็บไซต์ สาวสวย เซ็กซี่สาวสวย เซ็กซี่ การ์ตูนการ์ตูน ละครย้อนหลังละครย้อนหลัง ท่องเที่ยวท่องเที่ยว รายการทีวีย้อนหลังรายการทีวีย้อนหลัง ข่าวบันเทิง เกาหลีข่าวบันเทิง เกาหลี ข่าวเด่นข่าวเด่น ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล