วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 10 ด่าน 67-74

วันอังคารที่ 1 กรกฏาคม 2557 มาลุยกันต่อกับเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) ในด่านที่ยากขึ้นไปอีกขั้น คราวนี้เราจะเจอกับหมูซามูไรที่อัดหนักมากๆชนิดฮิลแทบไม่ทันเลยทีเดียว

คลิป Angry Birds Epic Walkthrough Part 10 Stages 67-74

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 10 ด่าน 67-74

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 10 ด่าน 67-74

วิธีผ่านด่าน Angry Birds Epic ส่วนที่ 10 ด่าน 67-74
สำหรับด่านที่ 67-74 หมูนินจามักมีสกิลติดตัวตีดาเมจเกินที่ตั้งไว้ มันจะหลบได้ครับ ระวังตรงจุดนี้ด้วย พอถึงด่านสุดท้าย หมูซามูไรมีเขาจะออกมาสู้กับเรา พลังโจมตีหนักมากให้พยายามฆ่าก่อน โดยคอยใช้นกฟ้า Dispelled สกิลศัตรูครับ

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 9 ด่าน 62-66  วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 9 ด่าน 62-66

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

cookie run>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

 

- 2014-07-3 4:18:37 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,971 คน

เกมส์แนะนำ

Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที
รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน
คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ
เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้ เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้
เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ