วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 11 ด่าน 75-82

มาลุยกันต่อกับเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) ในด่านที่ยากขึ้นไปอีกขั้น โดยใช้เรือเหาะในการลุยด่าน แต่ผมแอบสงสัยว่า พวกแองกี้เบิร์ด เป็นนกไม่ใช่เหรอทำไมถึงไม่บินไปเองละ ฮ่าฮ่าฮ่า

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 11 ด่าน 75-82

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 11 ด่าน 75-82

Angry Birds Epic Walkthrough Part 11 Stages 75-82

วิธีผ่านด่าน Angry Birds Epic ส่วนที่ 11 ด่าน 75-82
สำหรับด่านที่ 75-82 เราต้องคอยใช้นกฟ้า Dispelled สกิลศัตรูครับ โดยใช้บัฟของนกแดงเรื่อยๆด้วย เพราะหมูจอมวายร้ายอัดค่อนข้างหนัก ไม่งั้นได้ตายหมู่อย่างแน่นอน ถ้าสู้ไม่ไหวกลับมาอัพเลเวลเรากับของนะ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 10 ด่าน 67-74  วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 10 ด่าน 67-74

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

cookie run>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

- 2014-07-10 6:10:05 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,571 คน

เกมส์แนะนำ

Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที
รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน
คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ
เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้ เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้
เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ