วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 1 ด่าน 1-13

คราวที่แล้วผมได้พูดถึงหัวข้อวิธีการเล่นเบื้องต้นและการตีอาวุธของเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) วันนี้พวกเราจะเริ่มเล่นผ่านด่านของเกมกันละ ถ้าพร้อมแล้วมาสนุกกันเถอะครับ

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 1 ด่าน 1-13

วิธีผ่านด่าน ANGRY BIRDS EPIC ส่วนที่ 1 ด่าน 1-13

วิธีผ่านด่าน Angry Birds Epic ส่วนที่ 1 ด่าน 1-13
สำหรับช่วงเริ่มเกม แองกี้เบิร์ด อีพิค (Angry Birds Epic) จะเป็นการแนะนำระบบการเล่นซะมากกว่า และใช้สกิลไปเรื่อยๆก็ผ่านแล้วครับ ซึ่งยังไม่ค่อยยาก นกสีแดง จะเน้นบัฟป้องการ ส่วนนกสีเหลืองสกิลป้องกันตัวเองจะใช้ดีมากเลยทีเดียว ทำให้เรายังไม่ต้องเก็บเลเวลตรงจุดนี้ ทำความคุ้นเคยกับเกมไปก่อนครับ

คลิป Angry Birds Epic Walkthrough Part 1 Stages 1-13

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

LINE Rangers ยกขบวนการกู้โลกถล่มเอเลี่ยนLINE Rangers ยกขบวนการกู้โลกถล่มเอเลี่ยน

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

cookie run

>>รวมเทคนิค สูตร วิธีเล่น Cookie Run 

ที่มา : deksearch

- 2014-06-30 2:28:30 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,887 คน

เกมส์แนะนำ

Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที Cookie Run SS4 คุกกี้รสมิ้นท์ช็อตโก้ + มิสโดเรมี + มิสเตอร์ฟาซอลลาที
รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน รีวิวแอพเกมส์ LinePop2 แอพยอดฮิตมีผู้ใช้งานกว่า 50 ล้านคน
คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ คุกกี้ใหม่! คุกกี้น้ำตาลหิมะ + Pet ลูกแก้วโลกหิมะ
เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้ เจาะลึก!รายละเอียด คุกกี้นักดนตรี + Pet เค้กท่อนไม้
เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ เทคนิคการเล่น LINE TRIO ไลน์ ทรีโอเกมมือถือ