หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ PIRATE KINGS

หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ PIRATE KINGS

หลังจากที่ตั้งใจโหลด Pirate Kings มาเพื่อทดสอบเล่นตั้งแต่ 2 วันที่แล้ว เนื่องจากกระแสของเกมส์นี้ในโซเชียลเน็ตเวิร์คที่รุนแรงมากในตอนนี้ แต่เมื่อโหลดมาแล้วกลายเป็นว่าติดงอมแงม พึ่งได้เลิกงามยามดีกลับมาทำรีวิวก็วันนี้แหละครับ

หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ

หมุนไม่จำกัด ทำลายเกาะ ขโมยของ

เมื่อเข้าไปในเกมส์จะเจอจานหมุน ซึ่งมีไว้สำหรับสุ่ม Event ในการดำเนินเกม โดยภายในจานหมุนจะประกอบด้วยไอเทมต่างๆ ซึ่งจะถูกแบ่งไว้เป็นช่อง เมื่อกดที่ปุ่มด้านล่างจานจะหมุนเพื่อสุ่มไอเทม ซึ่งความสามารถของไอเทมแต่ละชิ้นก็ต่างกันไป เช่น ได้รับเงิน โจมตีเพื่อน และขโมยเงินเพื่อน เป็นต้น

โดยตัวเกมมีจุดประสงค์ให้เราทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมาซื้อสิ่งของใส่เกาะของตัวเอง แล้วเมื่อตกแต่งครบตามที่เกมกำหนดก็จะสามารถเดินทางไปเกาะต่อไปได้ แต่ความสนุกมันไม่ได้อยู่ที่การผจญภัยเพียงอย่างเดียว เพราะเราเราสามารถโจมตีเพื่อนเพื่อทำลายสิ่งของบนเกาะ เพื่อขัดขวางเพื่อนในการเดินทาง จนถึงการขโมยเงินเพื่อนมาเป็นของตัวเอง ทำให้ตัวเกมส์มีการแข่งขันสูงมาก และนำไปสู่ความสนุกสนานนั้นเองครับ

ถ้ามีเพื่อนมาโจมตีเรา จะมีการแจ้งเตือนขึ้นมาบอกว่ามีใครมาทำอะไรไว้กับเราบ้าง เช่น เพื่อนคนนี้มาโจมตีกี่ครั้ง เพื่อนคนนี้มาขโมยเงินไปเท่าไหร่ ที่นี้แหละครับถึงเวลาเอาคืนแล้ว

โจมตีเกาะเพื่อน

โจมตีเกาะเพื่อน

เป็นไงละเจอเราเอาคืนบ้างควันขึ้นกันเลยทีเดียว แต่ก็ควรระวังไว้นะครับว่าเราทำเขาได้เขาก็ทำเราได้เช่นกัน ฉะนั้นหลังจากที่โจมตีเกาะเพื่อนเสร็จก็เฝ้าเกาะตัวเองกันดีๆนะเออ เดี๋ยวหาว่าผมไม่เตือน

ก็ขอจบเพียงเท่านี้ครับสำหรับ Pirate Kings จากที่ได้เล่นมา 2 วันเต็มๆ รู้สึกว่าตัวเกมทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีวิธีการเล่นที่ง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย และความสนุกที่ได้กลับมานับว่าเกินคลายเลยทีเดียว

12 หาง ส่งแพทซ์ใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์ 2015

ที่มา : http://tv1d.com/

- 2015-03-6 5:10:31 คนอ่าน เล่นเกมส์ 36,963 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน