Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก กับเทคนิคการใส่สกิลที่ควรรู้

กำลังฮิตเป็นกระแสแบบยาวๆ กับเกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก ที่ตอนนี้ยังคงติดอันดับ Top Grossing แซงหน้าแอพแชทอย่าง Line ในระบบ iOS ได้แบบต่อเนื่อง

Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก

ติดสกิลโจมตีเพียง 1-2 สกิลเท่านั้น

ข้อแรกที่อยากจะแนะนำก็คือให้เลือกติดสกิลโจมตีเพียง 1 หรือ 2 สกิลต่อ 1 ตัวละครเท่านั้น โดยเลือกจากสกิลที่ใช้ค่าสเตตัสเหมาะสมกับตัวละครนั้น และเป็นสกิลที่รุนแรง ส่วนช่องสกิลที่เหลือให้ติดสกิลจำพวก Passive หรือ “เคล็ดจิต” ให้เต็ม โดยเลือกเคล็ดจิตที่บวกค่าสเตตัสเหมาะสมกับตัวละครนั้น

– การติดสกิลโจมตีที่เหมาะสมกับตัวละคร ยกตัวอย่างเช่น ตัวละครที่เน้นสเตตัสท่าร่าง ก็ให้เลือกติดสกิลโจมตีที่ใช้การคำนวณค่าความเสียหายจากท่าร่างเป็นหลัก

– ส่วนการติดเคล็ดจิตที่เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น ตัวละครที่เน้นสเตตัสกำลัง ก็ให้เลือกสกิลเคล็ดจิตที่บวกกำลัง

Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก

สาเหตุที่แนะนำให้ทำแบบนี้ก็เพราะว่าการติดสกิลโจมตีหลายๆ สกิลในตัวละครตัวเดียวไม่ใช่เรื่องดี เกมนี้การที่ตัวละครออกไปยิงสกิลใส่ศัตรูถือว่าเป็นความต้องการอันสูงสุดของผู้เล่น ลองคิดง่ายๆ ว่าหากเราติดหลายสกิล มีทั้งสกิลห่วย สกิลเทพ ปนๆ กัน พอตัวละครออกไปยิงแล้วก็มีโอกาสออกไปยิงสกิลห่วยบ่อยกว่าสกิลเทพๆ ที่เราติดไว้ ดังนั้นให้เราเลือกสกิลที่เทพที่สุดที่เหมาะสมกับตัวนั้นแล้วติดให้กับมันเพียง 1-2 สกิลเท่านั้นพอ

แต่ก็มีข้อยกเว้นอยู่เหมือนกันอย่างเช่นในกรณีที่เรามีสกิลแรงมากเท่าๆ กันหลายสกิล เราก็สามารถใส่สกิลเหล่านั้นลงไปได้ทั้งหมด เพราะไม่ว่าจะออกสกิลไหน ก็สามารถสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับทีมได้อยู่ดี

การคำนวนความเสียหายของสกิล

บางคนเลือกติดสกิลไม่ถูกจากสาเหตุที่ว่าไม่รู้ว่าการคำนวนความรุนแรงของสกิลในเกมนี้คำนวณจากอะไร เราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละสกิลได้จะเห็นแถบสีด้านล่างบอกไว้ เช่น

การคำนวนความเสียหายของสกิล

สกิลพลังดรรชนีประสาน แถบด้านล่างระบุว่า จะปล่อยสกิลนี้ต้องใช้กำลังภายใน 3.0 ส่วน และต้องใช้กำลัง 7.0 ส่วน โดยมีรูปแบบการโจมตีแบบบุกเดี่ยว ความรุนแรง 26 ก็หมายถึงสกิลนี้ต้องใช้ค่าสเตตัสกำลัง 70% และ กำลังภายในอีก 30% เพื่อมาคูณกับค่าความรุนแรงคือ 26 และจะแสดงผลการโจมตีเป็นการโจมตีแบบตัวเดียว

เกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก

ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลเทคนิคพื้นฐานที่ผู้เล่นหน้าใหม่ควรรู้เป็นอย่างยิ่ง รับรองว่าจะช่วยให้ตัวละครที่เรามีนั้นสามารถใช้ได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

รวมเกมส์ต่อสู้ทั้งหมด…

แนะนำเกมส์ต่อสู้

เกมส์ต่อสู้ ทรูเนอัสเกมส์ต่อสู้ ทรูเนอัส  : เกมต่อสูู้ เกมส์ต่อสู้

เกมส์ต่อสู้ ศึกมหาธาตุ 4เกมส์ต่อสู้ ศึกมหาธาตุ 4  : เกมต่อสูู้ เกมส์ต่อสู้

เกมส์ซามูไรต่อสู้นินจาเกมส์ซามูไรต่อสู้นินจา : เกมต่อสูู้ เกมส์ต่อสู้

แนะนำเกมส์ >> เกมส์ต่อสู้ |เกมส์ยิง | เกมส์รถแข่ง | เกมส์แต่งตัว |เกมส์ทำอาหาร |เกมส์ปลูกผัก

ที่มา :http://www.online-station.net

- 2014-01-29 4:27:07 คนอ่าน เล่นเกมส์ 12,180 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน