8 ข้อดีของ LINE Let’s Get Rich ที่ดีกว่าเกมเศรษฐีแบบกระดาน

8 ข้อดีของ LINE Let’s Get Rich ที่ดีกว่าเกมเศรษฐีแบบกระดาน

LINE Let’s Get Rich เกมเศรษฐี ที่ได้นำความสนุกของเกมเศรษฐีแบบกระดาน มาพัฒนาในรูปแบบดิจิตอลเกมบนมือถือ ซึ่งในแง่ของการเล่นนั้นเรียกได้ว่าสะดวกสบายกว่าเกมเศรษฐีแบบกระดานหลายด้านเลยทีเดียว

8 ข้อดีของ LINE Let's Get Rich ที่ดีกว่าเกมเศรษฐีแบบกระดาน

8 ข้อดีของ LINE Let’s Get Rich ที่ดีกว่าเกมเศรษฐีแบบกระดาน

1.ไม่ต้องมาเล่นในสถานที่เดียวกัน

จะเล่นกันทีต้องมานั่งรวมตัวกันในที่ๆ หนึ่ง สำหรับเศรษฐีแบบกระดาน บางทีก็ไม่ได้มีโอกาสได้เล่นกันบ่อยๆ กว่าจะได้เล่นทีก็ลืมไปแล้วว่าเก็บไว้ที่ไหน จะไปชักชวนคนแปลกหน้ามาเล่นด้วยก็แลดูล่อลวงไปกรรโชกทรัพย์ไปหน่อย

2.ไม่ต้องมานั่งทอนตัง

ไม่ต้องมานั่งทอนตัง

ไม่ต้องมานั่งทอนตัง

เป็นความน่าเบื่ออย่างยิ่งกับการที่ต้องคอยนับเงินเวลาที่จะซื้อที่, จ่ายค่าที่, รับเงินเดือน, รับเงินจากผู้เล่นคนอื่นที่เดินมาตก บางทีก็นับผิดนับถูกจ่ายเงินเกินบ้าง ต้องมาคอยแลกแตกแบงค์ใหญ่แลกแบงค์เล็ก ซึ่งเป็นกันหลายเกมที่จำนวนของแบงค์นั้นให้มาไม่เพียงพอ กำเงินเป็นฟ่อนโดนลมพัดปลิวต้องมาคอยเก็บกันตาเหลือก

3.ไม่ต้องกลัวแบงค์ขาด

ไม่ต้องกลัวแบงค์ขาด

ไม่ต้องกลัวแบงค์ขาด

เนื่องจากต้องมาคอยนับตังจ่ายเงินบ่อยๆ แทนที่จะทำแบงค์จากสารโคตรทรหด X ให้มันทนมือทนเท้า แต่กลับใช้กระดาษกื๋อๆ แผ่นบางๆ เยี่ยงกระดาษรองซาลาเปามาทำเป็นแบงค์ เล่นไปซักพักมีแบงค์เน่าเปื่อยแน่นอน ยิ่งใครที่สวมบทบาทเป็นแม่ค้าย่านสำเพ็ง นับแบงค์แรงๆ ดัง ซึ่บ ซึ่บ อันนั้นไม่ต้องคิดเลยทีเดียว

4.ไม่ต้องมีคนซวยโดนจับเป็นธนาคาร

ไม่ต้องมีคนซวยโดนจับเป็นธนาคาร

ไม่ต้องมีคนซวยโดนจับเป็นธนาคาร

เวลาที่เล่นเกมเศรษฐีแบบกระดาน จะต้องมีผู้เคราห์ร้ายอยู่ 1 คนโดนจับมาทำหน้าที่เป็นธนาคารแบบไม่ได้ตั้งใจเพื่อป้องกันการโดนคนแอบจิ๊กเงินจากธนาคาร ไหนจะต้องดูแลของตัวเองแล้ว ยังต้องดูแลของธนาคารอีก บางทีเซ็งๆ ก็แอบยักยอกเงินจากธนาคารเอาซะอย่างนั้น ไม่มีใครรู้

5.ไม่ต้องมานั่งหยิบบ้านจำลองติงต๊องมาวาง

ไม่ต้องมานั่งหยิบบ้านจำลองติงต๊องมาวาง

ไม่ต้องมานั่งหยิบบ้านจำลองติงต๊องมาวาง

เวลามีที่ดินพร้อมที่จะปลูกบ้านสร้างเมืองเพื่อดูดเงินจากฝั่งตรงข้ามให้ได้มากที่สุด ไอ้ตอนสร้างก็ต้องหยิบบ้านพลาสติกซังกระบ๊วยสีเหลืองกับสีแดงมาตั้งเรียงกันเป็นกระจุกๆ บางทีที่ดินอยู่ติดกัน บ้านก็ไหลไปอยู่อีกทีหนึ่งเวลาลมพัด ต้องมานั่งงงอีกว่าที่ไหนมีบ้านกี่หลังนำไปสู่ดราม่าการขโมยบ้านกันแบบไม่ได้ตั้งใจ แถมตาไหนเล่นกันแบบเลทเกมมากๆ จำนวนบ้านพลาสติกที่ให้มาก็ดันมีไม่พอซะงั้น ต้องหาอะไรมาวางแทนบ้าน บางที่เล่นจบแล้วเก็บไม่ค่อยดีก็ทำบ้านหล่นหายไปทีละหลังๆ แล้วสุดท้ายก็ซื้อกล่องใหม่จ้าาาา

6.ไม่ต้องนั่งหาโฉนดที่ดิน

ไม่ต้องนั่งหาโฉนดที่ดิน

ไม่ต้องนั่งหาโฉนดที่ดิน

โฉนดที่ดิน สึ่งที่เป็นตัวยืนยันสิทธิในการครอบครองที่ดิน ใครรวยหน่อยก็มีเยอะแสดงความอู้ฟู่ แต่จะมาเหนื่อยเวลาซื้อบ้านหรือมีคนเดินมาตกเพราะต้องมานั่งดูโฉนดที่ดินว่าราคาเท่าไหร่ ยิ่งมีเยอะก็ยิ่งเสียเวลาหา หรือแม้กระทั่งการคืนโฉนดให้กับธนาคารเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ (โฉนดที่ดินให้งานน้อยกว่าแบงค์ แต่ดันใช้กระดาษดีกว่าแบงค์ – -“)

7.ไม่ต้องทอยเต๋าเอง

ไม่ต้องทอยเต๋าเอง

ไม่ต้องทอยเต๋าเอง

จริงๆ แล้วการทอยเต๋าเองไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร แต่มันจะมีมนุษย์บางประเภทที่ชอบทอยรุนแรงทั้งๆ ที่มันก็ไม่ได้ทำให้คะแนนตรงตามที่ต้องการหรอก บางคนก็ทะลึ่งตึงตังทอยเต๋าใส่กระดานกระเด็นไปโดนไอ้บ้านพลาสติกซังกระบ๊วยจนกระจุยกระจายหาเจ้าของกันไม่ถูกจนเจ้าของที่ต้องลุกฮือขึ้นมาเลยทีเดียว

8.ไม่ต้องเก็บใส่กล่อง

ไม่ต้องเก็บใส่กล่อง

ไม่ต้องเก็บใส่กล่อง

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เล่นเกมย่อมมีจุดจบ ซึ่งไอ้จุดจบอันนี้มันจะมีความเซ็งเล็กน้อยถึงมาก ก็คือต้องมานั่งเก็บของต่างๆ เข้ากล่องไม่ว่าจะเป็นกระดาน, ลูกเต๋า, บ้านพลาสติกซังกระบ๊วย, แบงค์กระดาษกื๋อๆ และอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้ก็ต้องมาเกี่ยงกันว่าใครจะเป็นคนเก็บซึ่งส่วนมากคนที่เล่นแพ้มันจะโดนให้เป็นคนเก็บ บางคนเก็บไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยเดี๋ยวของหายแบงค์ปน ก็ต้องมานั่งวุ่นวายตอนเอาออกมาเล่นอีกครั้งหนึ่ง

พูดไปแล้วก็รู้สึกว่าการเล่นแบบกระดานมันก็มีความวุ่นวายอยู่เยอะทีเดียว แต่ว่าถึงบางอย่างจะวุ่นวาย แต่จริงๆ แล้วมันก็มีเสน่ห์ในตัวของมันเองเช่นกันจ้า สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลองเล่น LINE Let’s Get Rich ก็ลองไปโหลดมาเล่นกันดูได้นะจ๊ะ

 

ติดตามข้อมูลดีๆ ของเกม LINE Let’s Get Rich ได้ที่ http://linegetrich.os.co.th

ดาวน์โหลดเกมได้ที่

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.LGGRTHN

iOS : https://itunes.apple.com/th/app/line-lets-get-rich/id870365423?mt=8

ลิงค์ข่าวเกม ที่เกี่ยวข้อง

LINE Let’s Get Rich มาแล้วตัวละครคลาส S พร้อมเครื่องรางระดับ SLINE Let’s Get Rich มาแล้วตัวละครคลาส S พร้อมเครื่องรางระดับ S

สอนวิธี ซื้อเพชร เกมเศรษฐี แบบง่ายๆ ในพริบตาเดียวสอนวิธี ซื้อเพชร เกมเศรษฐี แบบง่ายๆ ในพริบตาเดียว

รีวิวเกม Heroes Charge RPG Battle Arenaรีวิวเกม Heroes Charge RPG Battle Arena

รีวิวเกม Legend of Elf เกมเล่นบนเว็บแต่ภาพสวยรีวิวเกม Legend of Elf เกมเล่นบนเว็บแต่ภาพสวย

รวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUNรวม LINE ID เปล่าสำหรับไว้ใช้ส่งตัวเชิญเกม COOKIE RUN

ที่มา  : online-station

 

- 2014-10-15 2:41:14 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,944 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน