เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับแอพเกมส์ Need for Speed: No Limits ภาคล่าสุด

เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับแอพเกมส์ Need for Speed: No Limits ภาคล่าสุด

รีวิวแอพเกมส์ ภาคใหม่ล่าสุดสำหรับ Need for Speed: No Limits เป็นเกมออนไลน์บนมือถือ เกมแข่งรถภาคใหม่ที่หลายคนรอคอยกลับมาอีกแล้วโดยภาคใหม่ของ Need for Speed มาในชื่อ No Limits

Need for Speed: No Limits – Official Gameplay Teaser

เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว สำหรับแอพเกมส์ Need for Speed

ตอนนี้ทาง EA Sport ได้เริ่มเปิดให้โหลดไปเล่นกันได้แล้ว เบื้องต้นโหลดได้เฉพาะ Android เท่านั้น แต่ประเทศไทยยังไม่สามารถโหลดได้ ระบบปฎิบัติการ IOS ยังต้องอดใจรอต่อไปก่อนน่ะครับ อีกไม่นานมั้ง ใครคงปล่อยให้ดาวน์โหลด

Need for Speed No Limits

ทางแหล่งข่าว droidgamers ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาก็ยังไม่สามารถโหลดได้เช่นกัน และจากการตรวจสอบน่าจะเป็นการทดสอบโดยเปิดให้โหลดได้แค่ในบางภูมิภาคก่อนเท่านั้น เน้นน่ะครับ แค่บางภูมิภาค เท่านั้นน๊าไม่รู้ไทยเรา โหลดได้หรือป่าวน๊า

Need for Speed No Limits นั้นจะมาพร้อมกับชุดและอุปกรณ์แต่งมากมาย ร่วม 250 ล้านชิ้น (เยอะขนาดนี้นี่น่าจะรวมการเปลี่ยนสีอะไหล่ด้วยหรือเปล่า) โดยล่าสุดก็ได้เซ็นต์สัญญาใช้ดีไซน์ตัวถังและชุดแต่งจาก Rocket Bunny, Mad Mike และ Vaughn Gittin Jr.

Need for Speed No Limits

โหมดการแข่ง Need for Speed No Limits มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ Time Trial, Car Delivery และDuel modes พร้อมกันนั้นยังมีระบบ stamina แบบใหม่ที่เรียกว่าระบบ “เติมน้ำมัน” เมื่อเราเล่นเกมไปเรื่อยๆ น้ำมันก็จะลดลงไปเรื่อยๆ พอน้ำมันหมดแน่นอนว่าเราก็จะเล่นไม่ได้อีก ต้องรอเวลาให้น้ำมันเต็ม หรือจะเติมเงินเพื่อเติมน้ำมันจะได้เล่นต่อทันที หลายๆ คนอาจจะคุ้นชินกับระบบนี้ในเกมอื่นๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ทาง EA นำมาใส่ใน Need for Speed

ดาวน์โหลด Need for Speed™ No Limits AndroidMarketLarge

ที่มา : http://www.appbestview.com/

- 2015-03-3 3:07:20 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,220 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน