Pirate Kings มีคนเล่นเกือบ 1 ล้านต่อวันแล้ว

Pirate Kings มีคนเล่นเกือบ 1 ล้านต่อวันแล้ว
ที่มาที่ไปของ Jelly Button ก่อนจะถึงตรงนั้น

 เกมโจรสลัดแห่งการเสี่ยงโชค มีคนเล่นเกือบ 1 ล้านต่อวันแล้ว

เกมโจรสลัดแห่งการเสี่ยงโชค มีคนเล่นเกือบ 1 ล้านต่อวันแล้ว

Pirate Kings เกมโจรสลัดแห่งการเสี่ยงโชคกลายเป็นเกมอันดับท๊อปประเภทรายได้ในหมวดเกมผจญภัยใน 12 ประเทศเลย และใน 2 ประเทศติดอันดับต้นๆ ของแอพทั้งหมดด้วย

Pirate Kings เป็นเกมจาก Jelly Button ทีมพัฒนาในประเทศอิสราเอล ที่เพิ่งปล่อยให้เล่นกันบน iOS, Android และบนเว็บอีกด้วย โดยตอนนี้มีผู้เล่นต่อวันอยู่ที่ 980,000 ผู้เล่น (DAU) ซึ่งยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ และคาดว่าจะถึง 1 ล้านในอาทิตย์หน้า โดยเป็นผู้เล่นจากมาเลเซียที่มีคนเล่นสูงสุดถึง 450,000 ต่อวัน และ 100,000 ต่อวันในสิงค์โปร์ และต้องนี้มันกำลังระบาดในประเทศไทยและฟิลิปปินส์ต่อ

และหลังจากที่เน้นที่อเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปแล้ว ตอนนี้ Jelly Button กำลังจะไปลุยตลาดยุโรปและเอเชียแปซิฟิคดูบ้าง

Jelly Button เป็นสตูดิโอของคนรุ่นใหม่ไฟแรง พนักงานที่เแก่สุดอายุเพียงแค่ 32 ปีเท่านั้น โดยที่มีประสบการณ์ทำเกมรวมกันกว่า 20 เกม โดย CEO ร่วมอย่าง Mor Shani และ Ron Saranga ได้รับเงิน 1.5 ล้านดอลล่าร์จาก Kaedan Capital นักลงทุนอิสราเอล

Shani และ Saranga นิยามเกม Pirate Kings ของพวกเขาว่า “mingle-player game” เกมเล่นคนเดียวที่จะได้ประสบการณ์แบบการเล่นหลายคน ซึ่งมันจะเป็นประสบการณ์ใหม่บนเกมมือถือ มันเหมือนกัยว่า ผู้เล่นจะคิดว่า มันเป็นเกมของเขาเอง เกาะของเขาเอง แต่มันรายล้อมไปด้วยเพื่อนๆ ของเขาบน Facebook ในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะไม่ได้ออนไลน์

ทีม Jelly Button

“เราเชื่อว่าการรวมเอาเกมเล่นแบบ Multiplayer กับการเล่นคนเดียวไว้ด้วยกันนั้น จะทำให้เกิดสิ่งเจ๋งๆขึ้น และผู้คนจะสื่อสารกับเพื่อนๆ ได้แม้พวกเขาจะยังไม่ได้อยู่ที่นั่น”

Saranga อธิบายว่า Pirate Kings มันสร้าง Viral ได้แบบไม่มีวันจบ เมื่อผู้เล่นส่ง invite ไปหาเพื่อนหลังจากที่พวกเขาหมุนวงล้อเสร็จ เพื่อให้ได้การหมุนเพิ่มอีก มีการส่ง invite มากกว่า 80 ล้านครั้งต่อวัน แต่ Shani และ Saranga เชื่อว่า ด้วยเกมและการเข้าถึงกลุ่ม Social ต่างๆ ทำให้มันเกิดขึ้นด้วย

ทีม Jelly Button บอกเพิ่มเติมว่า ผู้เล่นที่ส่งต่อเกมของพวกเขาจะกลายเป็นกลุ่มผู้เล่นที่จะอยู่กับเรา แต่สำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้ชอบมันและอาจจะเกลียด Pirate Kings แต่ก็แค่ปล่อยมันไป

ส่วนใครยังไม่ได้ลอง ลองอ่านรีวิวคร่าวๆ หมุนๆ โจมตี ปล้น แล้วก็สร้างกับ Pirate Kings

>>ข่าวเกมPirate Kings / เทคนิคเกม Pirate Kings

pirate kings เกมส์บุกโจมตีโจรสลัดสุดมันส์ให้คุณรับบทเป็นโจรสลัดหนุ่มสาว
Pirate king Hack ด่วนเลยกับวิธีแฮกเกมส์ ที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้
เผยเทคนิควิธีเล่น Pirate Kings
โปรโกงเงิน PIRATE KINGS ในคอม กับมือถือผ่าน FACBOOK
ที่มา : http://www.thisisgamethailand.com
Pirate Kings,คนเล่นPirate Kings,ผู้สร้างเกมPirate Kings,โกงPirate Kings,เทคนิคPirate Kings,โหลดเกมPirate Kings,ข่าวเกมPirate Kings, เกมส์ Pirate Kings
- 2015-02-12 10:31:01 คนอ่าน เล่นเกมส์ 1,252 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน