สิ้นสุดการรอคอบ SD Gundam Open Beta พร้อมกิจกรรมมากมาย

กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว.. สงครามหุ่นยนต์กันดั้ม ใครที่พลาด AC Close Beta คงจะต้องกระตือรือล้นหน่อย เพราะต้องมีกูรูปั่นเวลเก็บตังซื้อหุ่นโหดๆอยู่เป็นแน่ ก่อนหน้านี้้ทาง SDGO th ได้แจ้งกำหนดเปิด Open beta ไปแล้วคือวันที่ 30 มิถุนายน 2554 ครั้งนี้การประกาศยังคงยืนยันเวลาเดิม มั่นใจได้ว่าจะไม่มีอาการของโรคเลื่อน!! เป็นแน่ อิอิ มีรายละเอียดดังนี้

ประกาศจากกองบัญชาการ SDGO ขอแจ้งสิ้นสุดสงครามช่วง Closed Beta ในเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 27 มิถุนายน 2554 เตรียม ความพร้อมของฐานทัพเพื่อรับมือภารกิจในสงครามครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ใน Open Beta วันที่ 30 มิถุนายน 2554 กับเวอร์ชันเสียงพากษ์ไทยระดับคุณภาพที่หลายคนรอคอย!! ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณเหล่า Pilot ชาวไทยที่ทำผลงานได้ดีมาก ให้การต้อนรับเข้าร่วมทดสอบระบบอย่างล้นหลาม และรายงาน Bug เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งข้อมูลดังกล่าวได้ถูกส่งมาถึงกองบัญชาการทั้งหมดแล้ว เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาปรับปรุงให้ดีที่สุดต่อไป ที่สำคัญ เตรียมพบกับขบวนกิจกรรม และโปรโมชั่นดีๆ มากมายที่จะตามมาใน Open Beta นี้แน่นอนค่ะ

สำหรับกำหนดการต่างๆ มีดังต่อไปนี้

 • 27 มิถุนายน 2554 :
  – ปิด Server ทดสอบ Closed Beta โดยจะ Reset ข้อมูลทั้งหมด
  – เปิดให้ลงทะเบียน ID ผ่านเว็บไซต์ (สมัครใหม่ไม่ต้องใช้ Pilot’s Key และสำหรับผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT ใช้ ID เดิมได้ทันทีไม่ต้องสมัครใหม่)
  – เริ่มกิจกรรมพิเศษ Forever Friends รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่
  .
 • 30 มิถุนายน 2554 : เปิดให้บริการ Open Beta และเปิดระบบ Item Shop
  .
 • 1-7 กรกฎาคม 2554 :
  – ช่วง Advanced Sales สำหรับ Mobile Suit Rank A จากซีรีส์ Gundam 00
  – “S Rank – First Touch” ประสบการณ์บังคับ Mobile Suit ระดับ Special ที่ใครก็สัมผัสได้ง่ายๆ

หมายเหตุ หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ จะรีบประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้งโดยเร็วที่สุดค่ะ

ทั้งนี้ ในช่วง 1 – 7 กรกฏาคม 2554 ยังมีการนำกันดั้มในซีรีย์ Gundam OO ออกมาวางขายในราคาถูกมากด้วย เพื่อยืนยันว่าระบบเติมตังใช้ได้ชัวหุหุ สงสัยจะเป็นเกมปลอดบัค(มั้ยหึ) รายละเอียดดังนี้

SDGO เซิร์ฟเวอร์ไทย เอาใจเหล่า Pilot ผู้ชื่นชอบ Gundam เต็มที่ ด้วยแคมเปญพิเศษ นำ Mobile Suit จากซีรีส์ยอดฮิตภาคใหม่อย่าง Gundam 00 บินลัดฟ้าตรงมาจากเกาหลีให้มาขับโลดแล่น สนุกกันในเกม SDGO ก่อนใคร โดย Mobile Suit ดังกล่าวจะนำมาขายใน Item Shop แบบไม่ต้องมานั่งลุ้นหมุน Capsule กันเลย ในช่วงระหว่างวันที่ 1- 7 กรกฎาคมนี้เท่านั้นค่ะ

ทั้งนี้ ในการอัพเดทแพทช์เกม และการนำหุ่นเข้ามาในเกม โดยปกติแล้ว จะต้องดำเนินตามแผนและระยะเวลาตามที่กำหนดในข้อตกลงการให้บริการตามลำดับเช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้บริการในประเทศอื่นๆ ดังนั้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นไทยได้สัมผัสการใช้งาน Mobile Suit ในซีรีส์ดังกล่าวก่อนโดยไม่ต้องรอนานจนเกินไป ทางทีมงานจึงได้มีการเจรจาพิเศษกับทางทีมบริษัทผู้พัฒนาฯ ในการจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้เล่นไทยโดยเฉพาะค่ะ

สำหรับ Mobile Suit รุ่นที่นำมา Standby พร้อมออกตัวสู่สนามรบแห่งอวกาศ จะเป็นหุ่น Rank A (ถาวร) จากซีรีส์ Gundam 00 ดังต่อไปนี้ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

- 2011-06-28 4:32:18 คนอ่าน เล่นเกมส์ 3,280 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน