เปิดตัว “World of Speed” เกมเรซซิ่ง MMO จากผู้สร้างนีดฟอร์สปีด

Project Cars โปเจคเกมส์รถแข่งใหม่ของทีม Slightly Mad Studios (ทีมพัฒนาเดียวกับเกมส์ Need for Speed Shift) เปิดตัวชื่อเกมส์ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อว่า World of Speed

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

ซึ่งไม่ใช่เกมส์รถแข่งสำหรับคอนโซลหรือพีซีแบบทั่วๆไป แต่เป็นเกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO ที่มีกราฟฟิกสวยงามระดับ AAA เพื่อยุค Next Gen ซึ่งเป็นเกมรถแข่งออนไลน์ที่กราฟฟิกสวยที่สุดเท่าที่เคยทำมาเลย แถมยังเปิดให้เล่นแบบ Free to play อีกด้วย กำหนดออกมาให้เล่นภายในปี 2014 นี้ เฉพาะเวอร์ชั่นเครื่อง PC ก่อน คาดว่าจะเปิดให้ทดลองเล่น Closed Beta ได้ในช่วงเดือนเมษายน 2014 นี้

ระบบการเล่นของเกมส์นี้จะให้คุณรับบทเป้นนักแข่งรถมืออาชีพ ที่สามารถไปร่วมเข้าแข่งขันในรายการต่างๆกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ โดยแต่ละคนจะมีโรงรถไว้สำหรับเก็บรถแข่งของตัวเอง ซึ่งรถแข่งในเกมส์จะมีหลากหลายรุ่น หลายยุค หลายประเทศ ตั้งแต่รถแข่งยุคเก่า ไปจนถึงรถแข่งสุดหรูระดับซุเปอร์คาร์ ส่วนสนามแข่งก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งสนามแข่งแบบสนามแข่งเซอร์กิต และสนามแข่งแบบแข่งตามถนนในเมือง ซึ่งได้มีการสร้างขึ้นจากสนามแข่งสถานที่จริงๆในประเทศต่างๆ เช่นลอนดอนของอักฤษ และซานฟรานซิสโกของอเมริกา

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

นอกจากระบบการเล่นแข่งออนไลน์แบบทั่วไปแล้ว ในตัวเกมส์นี้ยังรองรับระบบการเล่นแบบ Social ให้ผู้เล่นได้จัดการแข่งขันแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป้นการท้าแข่งกับเพื่อนตัวต่อตัว หรือการจัดแข่งเป็นทีม รวมไปถึงระบบการแชร์ผลการแข่งต่างๆให้เพื่อนๆในเครือข่ายสังคมได้รับรู้ด้วย ส่วนตัวเกมส์ก็จะมีการอัพเดตแพทช์เรื่อยๆ เพิ่มโหมดการเล่นใหม่ สนามแข่งใหม่ และรถแข่งใหม่ๆต่อไป

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

เกมส์รถแข่งแบบออนไลน์ MMO

World of Speed

World of Speed

 

เกมส์แข่งรถ / เกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่ง เกมส์รถแข่ง Crash ‘n Smash Derby

เกมส์รถแข่ง เกมส์รถแข่ง Drag Race Demon 2

เกมส์รถเกมส์รถแข่ง ProRacing

ที่มา : manager

- 2014-02-18 3:42:14 คนอ่าน เล่นเกมส์ 2,084 คน

เกมส์แนะนำ

เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย เอาคืน ! เกม Tropico 5 เพิ่มภารกิจแก้แค้นประเทศไทย หลังถูกแบนห้ามขายในไทย
Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง Crazy Taxi : City Rush แท๊กซี่ซิ่งระเบิดเมือง
Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี Inventioneers เกมฝึกทักษะความคิด สนุกๆ ฝึกสมาธิได้ดี
เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+ เกมส์จีบสาว เป่ายิงฉุบแก้ผ้า สุดเสียว 18+
เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน เกมส์แต่งตัวเล่นน้ำหน้าร้อน